Dừng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật của hơn 2.000 người Trung Quốc

Dừng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật của hơn 2.000 người Trung Quốc

VOV.VN - Các cơ quan chức năng Hải Phòng vừa yêu cầu dừng các chương trình nghệ thuật, tri ân khách hàng của hơn 2.000 người Trung Quốc vì vi phạm pháp luật.

Sáng nay (20/12), hơn 2.000 người Trung Quốc có mặt trong một hội nghị khách hàng được tổ chức tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng (số 19 Trần Khánh Dư, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng).

Được biết, đây là sự kiện tri ân khách hàng của 3 doanh nghiệp Trung Quốc; hơn 2.000 người này được một công ty lữ hành bảo lãnh, làm các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam dưới hình thức đi du lịch tại tỉnh Quảng Ninh từ ngày 19/12.

dung cac hoat dong bieu dien nghe thuat cua hon 2.000 nguoi trung quoc hinh 1
Một trong những hoạt động của nhóm người Trung Quốc tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng (Hải Phòng).

Nhận được thông tin, UBND thành phố Hải Phòng đã yêu cầu Công an thành phố, Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Du lịch và Sở Ngoại vụ Hải Phòng kiểm tra, làm rõ sự việc. Sau khi xác minh, chiều nay (20/12), Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng đã phối hợp với Công an thành phố đề nghị UBND thành phố Hải Phòng dừng tất cả các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tri ân khách hàng… của đoàn lữ hành Trung Quốc tại Hải Phòng vì vi phạm pháp luật.

Theo lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hải Phòng, đoàn lữ hành Trung Quốc tổ chức các hoạt động này mà không thông báo cho cơ quan quản lý Nhà nước của Thành phố, không xin phép về nội dung chương trình biểu diễn theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close