4 người chết tại Hà Nội trong vụ đuối nước thương tâm

Đuối nước thương tâm, 4 người chết tại Hà Nội

VOV.VN - Ngày 2/7, vụ đuối nước trên địa bàn làng Sở Hạ (Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội), cướp đi sinh mạng của 2 nam thanh niên và 2 nam sinh 13 tuổi.
Ngay lúc đó, có hai nam thanh niên đã nhảy xuống cứu các em đưa lên bờ. Các em được mọi người sơ cứu, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp Ngọc Hồi.

4 nguoi chet tai ha noi trong vu duoi nuoc thuong tam hinh 1
Nguyên nhân của vụ đuối nước được cho là các em đã chui vào móng nhà nơi có những cọc bê tông gây ngạt khí.

Tuy đã được các y bác sĩ cứu chữa tận tình nhưng 2 nam sinh 13 tuổi đã không qua khỏi do bị đuối nước và ngạt khí quá lâu, còn một em đã may nắm thoát chết và được xuất viện ngay sau đó. Hai nam thanh niên vì muốn cứu các em nhỏ, lặn xuống phần móng của ngôi nhà nhưng cũng do ngạt khí, lại thêm đuối sức nên cũng đã tử vong ngay sau đó.

4 nguoi chet tai ha noi trong vu duoi nuoc thuong tam hinh 2
Toàn cảnh ao nằm trên địa bàn làng Sở Hạ nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Được biết, ao nằm trong khuôn viên của làng Sở Hạ, thường được người dân ở đây sử dụng là nơi vui chơi, bơi lội vào mỗi dịp hè.
Mới đây không lâu, ao đã được dọn dẹp sạch sẽ, xây tường bao quanh, mép ao mới được xây dựng một căn nhà, phần móng chìa ra ao là những cột bêtông vững chắc. Người dân ở đây cho biết, vì hiếu động nên các em đã rủ nhau bơi vào phần móng của ngôi nhà, nơi có những cột bêtông nên đã dẫn tới ngạt khí.
Sự việc đau lòng này đã khiến những người dân nơi đây không khỏi bàng hoàng. Một người dân sống tại địa phương cho biết: “Quá đau đớn, một lúc làng tôi phải chứng kiến 4 mạng người ra đi cùng một lúc vì đuối nước. 2 nam thanh niên và 2 nam sinh đều là những người khỏe mạnh, có ai ngờ họ có thể bị chết đuối ngay tại cái ao mà từ xưa đến nay, trẻ nhỏ rồi thanh niên làng tôi vẫn thường bơi lội tại đó”./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close