“Giải cứu” bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành

VOV.VN -Bà Loan thừa nhận đã nuôi cháu bé sau khi cháu bị cha mẹ bỏ rơi khi đến thuê phòng trọ khoảng 10 ngày và thường đánh cháu bằng roi và gậy.

Công an phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, qua tin báo của người dân đã giải quyết một trường hợp bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành tại một nhà trọ trên địa bàn.

Bé gái nghi bị bạo hành và những vết bầm tím trên người.

Theo đó, trưa nay (5/3), người dân ở hẻm 177, tổ 41B, khu phố 8, phường Tân Phong nghe thấy tiếng trẻ em khóc trong một phòng trọ trên địa bàn. Tuy nhiên khi đến kiểm tra cửa phòng trọ khóa bên ngoài nên báo cho chính quyền và công an phường.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt tiến hành phá khóa, phát hiện bên trong một em bé khoảng 8 tháng tuổi đang bò trên nền nhà, trên người có nhiều vết bầm tím. Sau khi được dỗ dành và cho uống sữa, em bé đã hết khóc.

Qua xác minh, người thuê phòng trọ là bà Nguyễn Thị Tuyến Loan 34 tuổi, ngụ xã Hóa An, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tại cơ quan công an, bà Loan thừa nhận đã nuôi cháu bé sau khi cháu bị cha mẹ bỏ rơi khi đưa bé đến thuê phòng trọ khoảng 10 ngày và thường đánh cháu bằng roi và gậy.

Hiện cán bộ phụ trách văn hóa xã hội phường Tân Phong đang hoàn tất thủ tục để gửi cháu bé vào Cô nhi viện Biên Hòa.

Cơ quan chức năng đang làm rõ hành vi của bà Loan để xử lý theo quy định pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hôm nay xét xử 3 bảo mẫu trường Mầm Xanh bạo hành trẻ em

VOV.VN - Trong quá trình chăm sóc trẻ, 3 bảo mẫu đã dùng nhiều vật dụng khác nhau như dao, roi nhựa, can nhựa, tay, chân… để hành hạ 24 trẻ. 

An Giang đang điều tra làm rõ thông tin bảo mẫu bạo hành trẻ em

VOV.VN -Chủ cơ sở nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” cho biết, bản thân rất buồn và cảm thấy có lỗi với các bé và với phụ huynh.

Lại thêm một vụ bạo hành trẻ em ở Hà Nội

VOV.VN -Vụ bạo hành trẻ mầm non xảy ra tại nhóm trẻ tư thục Happy Star ở xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục