Hà Nội có 74 ca nghi nhiễm Covid-19, tất cả đều đã có kết quả

Hà Nội có 74 ca nghi nhiễm Covid-19, tất cả đều đã âm tính

VOV.VN - Theo cập nhật mới nhất đến 12h ngày 20/2 của Sở Y tế Hà Nội, trên địa bàn thành phố không ghi nhận thêm ca nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố vừa có thêm một trường hợp đến từ vùng dịch cần giám sát y tế và có thêm ba người được cách ly tập trung tại bệnh viện. Những trường hợp này đang được cách ly đề phòng, không thuộc các ca nghi nhiễm Covid-19.

 ha noi co 74 ca nghi nhiem covid-19, tat ca deu da co ket qua hinh 1
Hà Nội không ghi nhận thêm ca nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Tại thành phố Hà Nội chưa ghi nhận có trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19. Hà Nội có tổng cộng 74 ca nghi ngờ nhiễm bệnh, song tất cả các trường hợp này đều đã có xét nghiệm âm tính. 

Đến chiều 20/2, Việt Nam đã công bố chữa khỏi cho 14/16 ca nhiễm Covid-19 trên cả nước. 23 trường hợp hiện tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ để không lây nhiễm ra cộng đồng.

Tổng số mẫu đã xét nghiệm: 1.183, trong đó 16 mẫu dương tính và 1.167 mẫu âm tính. Vĩnh Phúc, TP HCM, Khánh Hòa và Thanh Hóa là các địa phương ghi nhận ca nhiễm Covid-19. Tại Vĩnh Phúc có 11 ca nhiễm và điều trị khỏi 10 người. Tại TP HCM có 3 ca nhiễm và điều trị khỏi cho 2 người. Các trường hợp nhiễm Covid-19 tại Khánh Hòa và Thanh Hóa đều đã được điều trị khỏi tại bệnh viện địa phương.

Ngày 19/02/2020, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tiếp tục họp để triển khai các nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Bộ Y tế đã có các văn bản hướng dẫn các địa phương, đơn vị triển khai các hoạt động kiểm soát dịch bệnh tại cửa khẩu và trên địa bàn. Tổ công tác thường trực phòng chống dịch của Bộ Y tế (thường trực Ban chỉ đạo quốc gia) tiếp tục thường trực hỗ trợ địa phương về giám sát, cách ly, điều trị bệnh nhân tại tỉnh Vĩnh Phúc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close