GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hà Nội cưỡng chế các công trình vi phạm tại rừng Sóc Sơn

VOV.VN - Một tháng sau khi có Kết luận thanh tra, các lực lượng chức năng huyện Sóc Sơn bắt đầu phá dỡ các công trình vi phạm.

Trong các ngày 23 và 24/4, một số công trình vi phạm tại xã Minh Phú, cụ thể là tại khu Lâm Trường đã được tháo dỡ. Đại diện UBND xã Minh Phú cho biết, đối với các công trình do huyện ra Quyết định cưỡng chế, chính quyền địa phương sẽ phấn đấu hoàn tất trong tháng 4/2019.

ha noi cuong che cac cong trinh vi pham tai rung soc son hinh 1
 

Trước đó, phát biểu tại Hội nghị lần thứ 18, Đảng bộ thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, trên cơ sở kết luận đã công bố công khai, thời gian tới thành phố Hà Nội sẽ họp bàn kỹ lưỡng với thanh tra Chính phủ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với những kết luận của thanh tra Chính phủ và Thanh tra thành phố, Hà Nội sẽ đặt ra lộ trình để phân công rõ trách nhiệm từng sở ngành, huyện Sóc Sơn cũng như trách nhiệm của các cá nhân lãnh đạo trong UBND thành phố để thực hiện nghiêm túc các nội dung kết luận.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Thành phố đang tập hợp và sẽ có báo cáo toàn bộ những nội dung liên quan lên đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực. Với những nội dung mà thanh tra thành phố có kết luận sai phạm thuộc thẩm quyền của huyện, thành phố yêu cầu huyện khẩn trương thực hiện, xử lý, cưỡng chế các công trình vi phạm”, ông Chung nói./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh Mỹ “hô biến” tiêm kích F-16C thành chiến đấu cơ Su-57 của Nga

VOV.VN - Không quân Mỹ đã ngụy trang tiêm kích F-16C giống máy bay Sukhoi Su-57 mới của Nga, giúp phi công Mỹ học cách nhận diện dòng máy bay này.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP