Hai bé trai chết đuối nước thương tâm ở sông Chảy

VOV.VN -Tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 bé trai chết đuối thương tâm.

Chiều 31/7, hai anh em họ Nguyễn Văn Oai (12 tuổi ) và Nguyễn Văn Tuấn (13 tuổi) đi chăn trâu tại khu vực hồ Soi Mục thuộc địa bàn thôn 14, xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Đến tối, gia đình không thấy các cháu về đã cùng người dân trong thôn đi tìm và báo cho chính quyền địa phương. Sau đó, lực lượng tìm kiếm tìm đã thấy quần áo của hai cháu bé nhưng không thấy người đâu.

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, đến khoảng 16h chiều 1/8, một số người dân đã tìm thấy thi thể của cháu Nguyễn Văn Oai trên sông Chảy, cách khu vực các cháu để quần áo không xa.

Hiện xã Động Quan đang huy động lực lượng tiếp tục tổ chức tìm kiếm thi thể của cháu Nguyễn Văn Tuấn. Đồng thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình mai táng cho cháu Nguyễn Văn Oai./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nam sinh viên rơi xuống ‘hồ tử thần’ chết đuối

VOV.VN - Một số sinh viên đang ngồi chơi bên hồ đá hoảng hốt phát hiện một nam sinh viên rơi xuống hồ mất tích.

Sẩy chân xuống sông, 1 cụ ông chết đuối

VOV.VN - Phát hiện cụ ông chới với dưới dòng nước, người dân đã tìm cách đưa vào bờ rồi tiến hành sơ cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi...

5 học sinh Bắc Giang chết đuối thương tâm

Đang chăn trâu ngoài cánh đồng, hai học sinh xuống ao tắm thì bị chới với do mực nước quá sâu, 3 người bạn đi cùng nhảy xuống cứu cũng bị chết đuối.

Bắc Giang hỗ trợ gia đình 5 trẻ em bị chết đuối

Huyện Hiệp Hòa đã có những hoạt động hỗ trợ, thăm hỏi, động viên gia đình 5 học sinh bị tử vong do đuối nước tại xã Đông Lỗ vào chiều 4/7. 

Chết đuối do nhậu xỉn nhảy xuống sông tắm

VOV.VN - Đang nhậu với bạn, người đàn ông đã 2 lần nhảy xuống sông gần đó để tắm thì bất ngờ đuối sức rồi bị nước nhấn chìm.

Cứu con trượt chân xuống hồ, hai cha con chết đuối thương tâm

VOV.VN - Thấy con bị trượt trân ngã xuống hồ, anh Hoàng lao theo cứu con nhưng không biết bơi cả hai bố con chết đuối thương tâm.

Đắk Nông: 3 học sinh chết đuối ở hố nước sâu

Vào khoảng 13h ngày 14/7, tại thôn 13 xã Đắk Wer, huyện Đắk R’Lấp đã xảy ra vụ đuối nước làm 3 học sinh tử vong. 

Tin cùng chuyên mục