Hai chị em tử vong tại nhà riêng

Hai chị em tử vong tại nhà riêng

VOV.VN -Qua điều tra, có thể do trầm cảm nên người chị đã cho em uống thuốc và tự dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong.

Sáng 15/8, ở khu 5, phường Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, hai chị em cùng mẹ khác cha đã tử vong tại nhà riêng. Qua bước đầu điều tra được xác định có thể do trầm cảm nên người chị đã cho em uống thuốc và tự dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, hai chị em nạn nhân có tên là Nguyễn Hoàng Phương Uyên (sinh năm 1999) và Lăng Mạnh Quân (sinh năm 2013) con của chị Phạm Thị Chi (sinh năm 1976) trú tại khu 5, phường Ka Long, TP Móng Cái. Cháu Uyên đang du học bên Australia mới về nước và ở nhà từ cuối tháng 7/2017. Thời gian gần đây cháu có biểu hiện trầm cảm.

Buổi sáng 15/8, chị Nguyễn Thị Hiền (sinh năm 1963 là người giúp việc của gia đình) lên mở cửa phòng ngủ của cháu Uyên và phát hiện Uyên chết dưới sàn nhà có nhiều máu. Cháu Quân nằm ngửa trên giường trong tình trạng người lạnh. Ngay lập tức chị Hiền đã hô hoán mọi người giúp đỡ và đưa cháu Quân đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái. Tuy nhiên, Quân đã chết trước khi đưa vào viện.

Kết quả điều tra ban đầu nhận định, có thể do trầm cảm, cháu Uyên đã cho cháu Quân uống thuốc sau đó dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong. Hiện Công an TP Móng Cái đang tiếp tục thu thập tài liệu liên quan để có kết luận chính thức./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close