Hai người tắm biển tử vong vì đuối nước tại Quảng Trị

Hai người tắm biển tử vong vì đuối nước tại Quảng Trị

VOV.VN - Chiều 16/5, tại bãi tắm Cát Sơn, thuộc xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị xảy vụ đuối nước, 2 người thiệt mạng.
Vào khoảng đầu giờ chiều, một nhóm người ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị xuống bãi Cát Sơn tắm biển. Trong lúc tắm, ông Lê Phước C, 54 tuổi, trú tại thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị bị sóng biển cuốn ra xa. 3 người đàn ông đang tắm ở cạnh đó bơi ra cứu người gặp nạn, do sóng lớn, cả 3 người ra ứng cứu kiệt sức. 2 người bơi được vào bờ, còn anh Trần Đức T, 45 tuổi trú tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa bị đuối nước.
hai nguoi tam bien tu vong vi duoi nuoc tai quang tri hinh 1
Nạn nhân được đưa vào sơ cứu nhưng không kịp. 

Đến cuối buổi chiều nay, cơ quan chức năng và người dân địa phương mới tìm thấy anh T và anh C đưa vào bờ cấp cứu nhưng cả 2 đã thiệt mạng. Đại úy Trần Minh Cường, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cảng Cửa Việt, Biên phòng Quảng Trị cho biết, đơn vị đã huy động lực lượng phương tiện ra cứu nạn nhân nhưng không kịp.

Đại úy Trần Minh Cường cho biết: "Lực lượng quản lý bãi tắm thường trực ở bãi biển và lực lượng cứu hộ có mặt ở bãi tắm đó. Nhưng người dân về bãi tắm vào ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật rất đông. Lực lượng cứu hộ có mặt ở chỗ này thì mất ở chỗ kia, không bao quát được hết. Khi nhận tin, lực lượng biên phòng huy động cano ra cứu hộ cứu nạn và tìm kiếm nhưng cứu không kịp"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close