Hàng nghìn nhà tuyển dụng tham gia "Ngày hội việc làm trực tuyến"

VOV.VN - “Ngày hội việc làm trực tuyến” dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.000 nhà tuyển dụng và 100.000 lao động đăng ký tìm việc.

Hội nhập quốc tế sâu, rộng đã mở ra hàng loạt các công ty, nhà máy, khu công nghiệp. Cung và cầu nhân lực đều rất cao, nhưng cả người lao động và nhà tuyển dụng vẫn không thể giải quyết được bài toán tuyển dụng và việc làm, nên tỉ lệ thất nghiệp vẫn còn cao. Phần lớn là vì họ chưa tìm kiếm được một kênh đăng tuyển hay tìm việc thực sự hiệu quả. Sự kiện “Ngày hội việc làm trực tuyến” từ ngày 19/9 đến 25/9 tới là dịp để ứng viên và nhà tuyển dụng tìm đến nhau.

Ảnh minh họa

“Ngày hội việc làm trực tuyến” dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.000 nhà tuyển dụng và 100.000 lao động đăng ký tìm việc. Tham gia ngày hội, ứng viên sẽ được tiếp cận với hàng nghìn công việc tại các khách sạn, resort, các nhà máy, khu công nghiệp tại Hà Nội và các vùng phụ cận. Ứng viên có thể chat hỏi thông tin và nộp hồ ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng qua website Tuyencongnhan.vn và hoteljob.vn mà không mất bất cứ khoản phí nào hay mất công đi nộp hồ sơ đến từng nhà tuyển dụng.

Với nhà tuyển dụng tham gia ngày hội, ngoài việc có một gian tuyển dụng riêng trên Tuyencongnhan.vn và Hoteljob.vn, nhà tuyển dụng còn được truy cập miễn phí vào danh sách ứng viên để nhanh chóng tìm kiếm những hồ sơ mới nhất, phù hợp nhất cho đơn vị mình.

Một trong những sự kiện bên lề Ngày hội tuyển dụng lần này là buổi tư vấn trực tiếp "Chia sẻ và Tư vấn tổng thể Nghề Khách sạn" qua hình thức video trực tiếp, được 4 diễn giả là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ trên Hoteljob.vn và Fanpage Nghề khách sạn vào lúc 20h ngày 9/9./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên