Hàng trăm người hiếu kỳ xem xưởng bao bì cháy ngùn ngụt

Hàng trăm người hiếu kỳ xem xưởng bao bì cháy ngùn ngụt

VOV.VN -Một vụ cháy lớn vừa xảy ra đêm qua tại Khu Công nghiệp làng nghề Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi thiêu rụi một xưởng sản xuất lớn.

Khoảng 21 giờ ngày 9/4, một ngọn lửa bùng phát tại khu vực nhà xưởng sản xuất của Công ty kinh doanh bao bì, gỗ Thiện Tín, thuộc Cụm Công nghiệp, Làng nghề Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi. Do khu vực toàn vật liệu dễ cháy nên đám cháy nhanh chóng bùng phát và lan rộng. Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động 9 phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

hang tram nguoi hieu ky xem xuong bao bi chay ngun ngut hinh 1
Hiện trường đám cháy.

Do đám cháy quá lớn nên đến gần 3 giờ đồng hồ sau, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản, rất may không gây thiệt hại về người.

Thiếu tá Lê Như Hiếu, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Đến hơn 0 giờ ngày 11/4, đám cháy đã được các lực lượng dập tắt hoàn toàn. Xung quanh có các cơ sở sản xuất khác nhưng chúng tôi đã ngăn ngừa không cho cháy lan, không ảnh hưởng đến các cơ sở xung quanh. Trong quá trình chữa cháy chúng tôi bảo đảm được lực lượng, phương tiện, không thiệt hại về người"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close