Hỏa hoạn thiệu rụi ngôi nhà sàn ngay giáp Tết

Hỏa hoạn thiệu rụi ngôi nhà sàn, người dân thẫn thờ vì mất Tết

VOV.VN - Rạng sáng 19/1, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại nhà ông Phùng Văn Vi (xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) thiêu rụi hoàn toàn căn nhà sàn 4 gian.

Ông Phạm Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết: Khoảng 2h sáng 19/1 (tức 25 tháng Chạp) tại thôn 8, xã Tân Lĩnh đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn, ngọn lửa đã thiêu rụi căn nhà sàn 4 gian cùng toàn bộ tài sản của gia đình ông Phùng Văn Vi (sinh năm 1959).

hoa hoan thieu rui ngoi nha san ngay giap tet hinh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, vợ chồng ông Vi không ở nhà, trên nhà có con trai và con dâu ông Vi đang ngủ, khi lửa cháy to anh rể nhà ở bên cạnh chạy sang báo mới biết.

Do ngọn lửa đã cháy quá lớn nên không thể dập tắt cũng như cứu tài sản trong trong nhà. Hậu quả là căn nhà sàn cùng toàn bộ tài sản bên trong, bao gồm vàng và trên 30 triệu tiền mặt đã bị thiêu rụi. Tổng thiệt hại khoảng trên 330 triệu đồng. Rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn ban đầu được cho là chập điện.

Trong sáng nay (19/1), cơ quan chức năng ở huyện và chính quyền xã Tân Lĩnh,  huyện Lục Yên đã có mặt tại hiện trường để huy động bà con trong khu vực giúp dựng nhà tạm, hỗ trợ các vật dụng cần thiết cho gia đình ông Vi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close