Hoả hoạn thiêu rụi trang trại gà

Hoả hoạn thiêu rụi trang trại gà

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn gần như thiêu rụi trang trại nuôi gà gần 900m2 của ông Lý Xem (Hậu Giang). Ước tính thiệt hại ban đầu gần 700 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Lẫy- Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cho biết, lãnh đạo địa phương vừa đến thăm hỏi, động viên, đồng thời chỉ đạo ngành chức năng thống kê thiệt hại để có hướng hỗ trợ cho gia đình một hộ chăn nuôi gà trên địa bàn bị hỏa hoạn

hoa hoan thieu rui trang trai ga hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Vào 22h tối 4/2, trang trại nuôi gà của ông Lý Xem ở ấp Nhất, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang bỗng dưng bốc cháy. Khi phát hiện ngọn khói bốc lên ở khu vực trang trại nuôi gà của ông Xem, người dân đã nhanh chóng báo với ngành chức năng.

Ngay sau đó, 3 xe cứu hỏa và cán bộ, chiến sỹ Công an Phòng cháy, chữa cháy cùng người dân địa phương đã được huy động để chữa cháy nhưng phải đến khoảng 1 giờ đồng hồ sau đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn gần như thiêu rụi trang trại nuôi gà gần 900m2 của ông Xem, tuy nhiên không gây thiệt hại về người.

Theo người nhà chủ trang trại, thời điểm xảy ra vụ cháy, trang trại này đang thả nuôi hơn 14.500 con gà đã được 5 ngày tuổi. Đám cháy đã gây thiệt hại phần lớn đàn gà, nhà xưởng, cùng một số phương tiện khác… ước thiệt hại ban đầu gần 700 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close