Hỏa hoạn trong đêm, một cơ sở kinh doanh và 3 ô tô cháy rụi

Vụ cháy làm cơ sở kinh doanh của Công ty Thuận Phát bị cháy rụi; 3 chiếc ô tô tải chở hàng cũng bị thiêu cháy.

Khoảng 22h ngày 19/11, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngôi nhà số 23, đường Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế. Bốn xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để chữa cháy suốt nhiều giờ. 

Nhiều hàng hóa trong kho bị thiêu rụi.

Vụ cháy làm cơ sở kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Thuận Phát bị cháy rụi; 3 chiếc ô tô tải chở hàng của Công ty Thuận Phát cũng bị thiêu cháy, trong đó một chiếc bị cháy rụi; hai ngôi nhà và một gara ô tô cũng bị bén lửa.

Đến 0h30 ngày 20/11, hàng chục cảnh sát của lưc lượng PCCC Thừa Thiên - Huế vẫn miệt mài dập lửa. Đến 1h30 ngày 20/11, vụ cháy cơ bản được khống chế.

Nỗ lực cứu hàng hỏa.

Nguy hiểm hơn, hàng chục bình gas của một cửa hàng tạp hóa trong khu vực xảy ra hỏa hoạn có nguy cơ phát nổ do bén lửa khiến lực lượng chữa cháy phải tập trung nhân lực để mang ra ngoài.

Theo ghi nhận của PV , hầu hết hàng hóa của Công ty Thuận Phát bị thiêu rụi. Vụ cháy gây bàng hoàng cho hàng trăm hộ dân sống gần đó. Nhiều người dân cho biết, đây là vụ cháy kinh hoàng nhất trên địa bàn trong vài chục năm qua./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cháy chợ ở Đắk Nông: Thiêu rụi nhiều gian hàng

VOV.VN -Toàn bộ hàng hóa của 18 ki-ốt trong chợ Đăk Mil, tỉnh Đắk Nông đã bị thiêu rụi, thiệt hại gần 2 tỷ đồng.

Khói mù mịt ở Parkson Lê Đại Hành, hàng trăm người tháo chạy

Phát hiện khói bốc lên nghi ngút, hàng trăm người sống trong các căn hộ cao cấp và nhân viên văn phòng, siêu thị hoảng loạn tháo chạy.

Cháy chợ Hòa Hưng, gần 7 sạp hàng bị thiêu rụi

VOV.VN - Lực lượng bảo vệ nhanh chóng bẻ khóa cửa sạp và dùng hơn 10 bình chữa để đập lửa nhưng bất thành

Tin cùng chuyên mục