Học sinh lớp 6 chết đuối trong thời gian bán trú ở trường

Học sinh lớp 6 chết đuối trong thời gian bán trú ở trường

Một học sinh lớp 6 cùng nhóm bạn rủ nhau ra một thác nước để tắm. Trong lúc tắm dưới thác nước, không may cháu bị trượt chân, bị nước cuốn ra xa và mất tích.

Ngày 29/9, thông tin từ chính quyền xã Thông Thụ và Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Thông Thụ, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm cháu Lương Bình Khang (SN 2003, trú ở bản Mường Phú, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong) chết ở một thác nước.

Khang là học sinh lớp 6A trường PTDTBT THCS bán trú xã Thông Thụ. Trưa ngày 27/9, sau khi tan lớp buổi sáng, Khang cùng nhóm bạn rủ nhau ra khỏi trường và đi đâu không ai biết.

Đến chiều ngày 28/9, gia đình Khang đến trường thông báo về việc không thấy cháu về nhà. Nhà trường và gia đình đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện cháu Khang chết đuối ở thác nước gần đó.

Theo thông tin từ nhà trường và nhóm bạn đi cùng Khang, trong lúc tắm, Khang không may bị trượt chân xuống hố nước sâu và xoáy bị cuốn ra xa mất tích. Biết bạn gặp nạn, nhóm bạn đi cùng sợ hãi bỏ về trường mà không dám báo cho người lớn.

"Nhà trường cứ nghĩ là cháu về với gia đình nên không đi tìm kiếm. Tuy nhiên, đến chiều 28/9, gia đình đến nhà trường hỏi thì mới biết là cháu đã không về nhà. Lúc này cả nhà trường và gia đình đi tìm kiếm thì phát hiện cháu chết đuối ở thác nước.

Từ tối hôm qua đến sáng nay, nhà trường đã cử cán bộ, giáo viên phối hợp cùng gia đình cháu Khang để lo thủ tục chôn cất và đưa cháu về nơi an nghỉ cuối cùng"- một giáo viên Trường PTDTBT THCS Thông Thụ xác nhận.

Sáng 29/9, phía nhà trường đang phối hợp cùng Biên phòng Thông Thụ vào hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của cháu. Được biết Khang là một học sinh chăm ngoan, nhà có hai anh em và có hoàn cảnh rất khó khăn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close