Hội An cách ly tập trung 41 người theo quy định

Hội An cách ly tập trung 41 người theo quy định

VOV.VN - Các ngành chức năng tỉnh Quảng Nam đang phối hợp với UBND thành phố Hội An thực hiện cách ly 41 trường hợp âm tính với virus SARS-CoV-2.

Theo quy định, những người này phải cách ly đủ 14 ngày tại cơ sở cách ly tập trung là Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam, phân hiệu miền Trung- Tây nguyên, đóng tại phường Cửa Đại, thành phố Hội An.

hoi an cach ly tap trung 41 nguoi theo quy dinh  hinh 1
Khu vực cách ly tập trung được quản lý nghiêm ngặt.

Trong số 41 người cách ly tập trung có 38 người nước ngoài gồm: 25 du khách Hà Lan, 7 du khách Bỉ, 2 người Cộng hòa Ailen, 2 du khách Thụy Sỹ, 2 du khách Phần Lan và 3 người Việt Nam.

Đồn Biên phòng Cửa Đại, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam phối hợp với chính quyền thành phố Hội An và các cơ quan chức năng quản lý khu cách ly tập trung và phục vụ hậu cần.

hoi an cach ly tap trung 41 nguoi theo quy dinh  hinh 2
Thiếu tá Nguyễn Hoang cho biết, đơn vị triển khai đảm bảo điều kiện tốt nhất cho những người cách ly tập trung.

Thiếu tá Nguyễn Hoang, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, tâm lý những du khách được vào cách ly (đặc biệt là khách nước ngoài) từng ở những khách sạn hạng sang trên địa bàn, ban đầu khi thực hiện cách ly, không ít người cảm thấy bỡ ngỡ, khó chịu. Sau khi giải thích tuyên truyền, hầu hết những người này đều thực hiện nghiêm túc việc cách ly.

hoi an cach ly tap trung 41 nguoi theo quy dinh  hinh 3
Tiêu độc khử trùng đối với các phương tiện ra vào cổng.

"Bộ phận phục vụ của đơn vị phối hợp với Sở Y tế tỉnh Quảng Nam và Trung tâm Y tế thành phố Hội An thường xuyên kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cho những người cách ly; đảm bảo về vấn đề ăn uống, phòng ốc, nghỉ ngơi và đang khắc phục những tồn tại như là mạng wifi yếu. Sáng nay đã bàn với thành phố Hội An nâng cấp wifi tại khu vực đó và phủ sóng toàn bộ khu vực để phục vụ việc giải trí và liên hệ công việc đối với những người cách ly", Thiếu tá Nguyễn Hoang cho hay./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close