Cháy xưởng Công ty sản xuất nhựa, khói đen cao hàng chục mét

Hơn 500m2 kho xưởng Công ty sản xuất nhựa ở Bình Dương bị thiêu rụi

VOV.VN - Chỉ trong vòng ít phút đám cháy bùng phát dữ dội và bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng Công ty sản xuất nhựa ở Bình Dương, cột khói đen cao hàng chục mét.

Chiều 22/6, trong lúc làmviệc thì nhiều công nhân tại Cty TNHH Thương mại - sản xuất Lục Hiệp (chuyên sản xuất các sản phẩm từ cao su, nằm trong KCN Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nghe thấy tiếng nổ phát ra từ máy mô tơ (dùng xay đế giày dép). 

chay xuong cong ty san xuat nhua, khoi den cao hang chuc met hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Vụ nổ khiến ngọn lửa bùng phát tại khu vực nhà xưởng rồi nhanh chóng cháy lan rộng ra các khu vực khác. Một số công nhân cố gắng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng do bên trong chứa các vật liệu dễ cháy nên mọi nỗ lực đều bất thành.

Chỉ trong vòng ít phút đám cháy bùng phát dữ dội và bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng, cột khói đen cao hàng chục mét, từ xa khoảng 10km vẫn có thể nhìn thấy.

chay xuong cong ty san xuat nhua, khoi den cao hang chuc met hinh 2
Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tiến hành triển khai công tác dập lửa.

Đến gần gần 17h chiều cùng ngày, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế, tuy nhiên khói vẫn bốc lên nghi ngút từ khu vực kho xưởng bị cháy. Lực lượng PCCC phải điều động xe máy xúc để đào lớp nhựa nóng chảy bên trong kho xưởng để các chiến sỹ chữa cháy tiếp cận bên trong và phun nước dập tàn tránh cháy lan. Trong tối 22/6, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương vẫn túc trực tại hiện trường để phun nước dập tàn tránh cháy lan.

Vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại đáng tiếc về người nhưng đã khiến khu kho xưởng rộng hơn 500 m2 bị thiêu cháy đổ sập. Ngoài ra nhiều hàng hóa và tài sản có giá trị bên trong cũng đã bị thiêu rụi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close