Khởi công đường điện thắp sáng cho 3 đồn Cảnh sát Campuchia

Khởi công đường điện thắp sáng cho 3 đồn Cảnh sát Campuchia

VOV.VN - UBND tỉnh Đắk Lắk đầu tư 4,7 tỷ đồng để xây dựng đường điện cho 3 đồn Cảnh sát bảo vệ biên giới của tỉnh Mundulkiri được sử dụng điện.

Sáng nay (6/9), tại Đồn biên phòng Srê Pốc, đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk, Bộ đội biên phòng tỉnh, lãnh đạo Ty Cảnh sát tỉnh Mundulkiri của Vương quốc Campuchia đã khởi công xây dựng tuyến đường điện hỗ trợ cho 3 đồn Cảnh sát bảo vệ biên giới của  Vương quốc Campuchia.

UBND tỉnh Đắk Lắk  đầu tư 4,7 tỷ đồng để xây dựng đường điện và hạ thế dài khoảng 3,3 km, lắp 2 trạm hạ thế để 3 đồn Cảnh sát bảo vệ biên giới của tỉnh Mundulkiri được sử dụng điện. Điều này tăng cường mối quan hệ đoàn kết của lực lượng bảo vệ biên giới của hai nước.

khoi cong duong dien thap sang cho 3 don canh sat campuchia hinh 1
Đại diện UBND tỉnh Đắk Lắ k, lãnh đạo ty Cảnh sát tỉnh Mundulkiri, lãnh đạo Bộ đội biên phòng Đắk Lắk thực hiện nghi thức khởi công.
Đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Đắk Lắk cho biết: Do các đồn Cảnh sát biên phòng đặt ở xa trung tâm tỉnh Mundulkiri nên việc kéo điện cho các đồn này là rất khó khăn nên chúng tôi đã đề xuất UBND tỉnh giúp đỡ các đồn Cảnh sát biên phòng nước bạn.  

Ông Hùng nói: "Hỗ trợ để giúp nước bạn có đường điện thắp sáng. Từ đó, có các thông tin trao đổi với ta một cách kịp thời khi có các vụ việc ở trên biên giới sẽ thông tin kịp thời cho các đồn Việt Nam cũng như tỉnh Mundulkiri để hai bên phối hợp phòng chống tội phạm, bảo vệ chủ quyền an ninh ninh biên giới.

Việc làm này nhằm giúp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng bảo vệ biên giới của nước bạn yên tâm công tác"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close