Khống chế 2 vụ cháy khu vực Đồng Tháp Mười

Khống chế 2 vụ cháy khu vực Đồng Tháp Mười

VOV.VN - Hiện các ngành chức năng huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đang xác minh, làm rõ cũng như thống kê thiệt hại của 2 vụ cháy ở vùng Đồng Tháp Mười.

Ngày 21/3, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Tiền Giang phải tích cực khống chế 2 vụ cháy ở vùng Đồng Tháp Mười thuộc huyện Tân Phước (Tiền Giang). Sau nhiều giờ khẩn trương chữa cháy, đến tối cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế.

khong che 2 vu chay khu vuc dong thap muoi hinh 1
Cháy rừng tràm tại huyện Tân Phước, Tiền Giang.

Vào lúc 14h ngày 21/3, ngọn lửa bỗng dưng bùng phát và cháy dữ dội từ khu rừng cây tràm của người dân nằm cạnh bãi rác Tân Lập (thuộc xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang). Ngọn gió thổi mạnh khiến lửa bùng phát dữ dội và cháy lan ra diện rộng.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ và nhiều phương tiện chuyên dùng đến chữa cháy. 4 giờ sau, ngọn lửa phần ngoài của rừng tràm được khống chế, không để cháy lan ra khu vực lân cận và bãi rác.

khong che 2 vu chay khu vuc dong thap muoi hinh 2
Ngọn lửa bùng phát trong điều kiện khô hạn nên lực lượng làm nhiệm vụ khó dập tắt.

Cũng trong chiều 21/3, ở khu bãi cỏ hoang nằm trong Khu công nghiệp Long Giang (thuộc xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước) đã xảy ra cháy lớn, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huy động lực lượng khẩn trương  chữa cháy, không để cháy lan ra các doanh nghiệp lân cận.

Hiện các ngành chức năng huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đang xác minh, làm rõ cũng như thống kê thiệt hại của 2 vụ cháy này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close