Kinh hãi lợn lở mồm long móng được 'phù phép' thành thịt trâu gác bếp

VTV24 sẽ vạch trần bộ mặt thật của những gian thương với thủ đoạn dùng thịt lợn chết vì dịch phù phép thành lợn gác bếp, trâu hun khói...

PC_Article_AfterShare_1

Những con lợn chết vì dịch lở mồm long móng, thâm đen, bốc mùi hôi thối.... thay vì đem chôn lấp, tiêu hủy, thì lại được một số gian thương tại huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc thu gom về. Sau khi tẩm ướp đủ loại gia vị, lợn chết được phù phép thành thịt lợn gác bếp, thịt trâu hun khói... thơm ngon phục vụ thượng đế ăn Tết. Với giá bán từ 400-700 nghìn đồng/kg, kinh doanh mặt hàng này còn có lãi hơn bất kể mặt hàng nào trên thị trường. 

Sau nhiều ngày thâm nhập, những thủ đoạn tàn nhẫn, độc ác, coi thường sức khỏe, tính mạng của chính bản thân mình và cộng đồng của các gian thương sẽ bị vạch trần trong loạt phóng sự điều tra của VTV24, bắt đầu phát sóng từ ngày 14/1 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo VTV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

thịt lợn lở mồm long móng trâu gác bếp thực phẩm bẩn vĩnh phúc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam quyết chiến với ĐT Nhật Bản: Hãy tin ở thầy Park
VOV.VN - ĐT Việt Nam vẫn có cơ hội giành chiến thắng trước ĐT Nhật Bản nếu biết phân phối sức, chơi bóng với "trái tim nóng và cái đầu lạnh".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds