Lai Châu kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Lai Châu kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

VOV.VN - Ngày 28/3 Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lai Châu kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm ủng hộ phòng, chống dịch.

Dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu đang diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 28/3, toàn tỉnh Lai Châu có hơn 1.900 người đang được cách ly, theo dõi; trong đó ca bệnh 133 được phát hiện đã có hơn 1.500 người được xác định tiếp xúc F1, F2, F3.

Ca bệnh 172 đã rà soát được 7 trường hợp F1, 38 trường hợp F2. Đến nay, tỉnh Lai Châu đã thành lập 4 chốt kiểm soát người ra vào tỉnh; bố trí 13 cơ sở cách ly tập trung có khả năng thu dung trên 800 người. Ngoài ra, địa phương cũng đã huy động hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia công tác phòng, chống dịch.

 lai chau keu goi ung ho phong, chong dich covid-19 hinh 1
Thời gian qua tại các khu cách ly tập trung của tỉnh Lai Châu nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm về các mặt hàng nhu yếu phẩm.

Để đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lai Châu kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong và ngoài tỉnh phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 để địa phương có thêm nguồn lực, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của nhân dân.

Thời gian qua công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn về các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế... Tuy nhiên, Lai Châu vẫn là một tỉnh nghèo, cần thêm sự chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm.

 lai chau keu goi ung ho phong, chong dich covid-19 hinh 2
Thời gian qua tại các khu cách ly tập trung của tỉnh Lai Châu nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm về các mặt hàng nhu yếu phẩm.

Mọi sự ủng hộ, hỗ trợ liên hệ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu, tầng 1, nhà C, Khu Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, điện thoại 02313.798.595 hoặc gửi về số tài khoản: 37610106944991049 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Lai Châu./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close