Lái xe taxi trả lại hàng trăm triệu đồng cho khách nước ngoài

Lái xe taxi trả lại hàng trăm triệu đồng cho khách nước ngoài

Phát hiện khách để quên 7.000 USD, 1.000 won, 3 sổ tiết kiệm Hàn Quốc… lái xe đã báo về Công ty và mang đến công an nhờ tìm lại chủ nhân.

Ngày 6/11, tại trụ sở công an phường Cầu Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), tài xế Vũ Văn Kiên của hãng taxi Bắc Á đã trao trả cho ông Vlassopoulos E.Lefteris (69 tuổi, quốc tịch Hy Lạp) 7.000 USD, 1.000 won (tổng cộng khoảng 160 triệu đồng), 3 sổ tiết kiệm Hàn Quốc cùng nhiều tài sản giá trị khác.

lai xe taxi tra lai hang tram trieu dong cho khach nuoc ngoai hinh 1
Ông Vlassopoulos E.Lefteris nhận lại số tiền bỏ quên trên taxi 

Trước đó, trưa 31/10, anh Vũ Văn Kiên chở ba vị khách nước ngoài từ phố Lê Thái Tổ về Phan Bội Châu (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi dừng xe, ba vị khách đã bỏ quên một chiếc túi vải ở ghế phía sau. Anh Kiên đã quay lại tìm chủ nhân để trả nhưng không gặp vị khách trước đó.

Trở về công ty, anh Kiên cùng ban lãnh đạo mở xem, phát hiện trong túi vải chứa 7.000 USD, 1.000 won (tổng cộng khoảng 160 triệu đồng), 3 sổ tiết kiệm Hàn Quốc cùng nhiều tài sản giá trị khác.

Theo thiếu tá Nguyễn Văn Thư - Phó trưởng Công an phường Cầu Diễn, sau một tuần xác minh, cơ quan điều tra đã mời ông Vlassopoulos E.Lefteris lên nhận lại tài sản.

Ông Vlassopoulos E.Lefteris cho biết, ông rất bất ngờ khi nhận thông tin tài sản ông để quên trên ôtô được tìm thấy. “7 ngày trước tôi rút tiền tại một ngân hàng trên phố cổ để trả phí khách sạn và chi tiêu cá nhân. Khi tôi cùng hai người bạn đi ăn trưa thì quên túi tiền trên taxi. Tôi có thông báo khách sạn tìm cách liên hệ nhưng bất thành”, ông Vlassopoulos E.Lefteris nói.

Cùng ngày lãnh đạo hãng taxi Bắc Á đã khen thưởng và biểu dương trước toàn thể công ty đối với tài xế Vũ Văn Kiên vì hành động trung thực và cao đẹp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close