Làm rõ thông tin thẩm phán trình báo bị cướp xe trên đại lộ Thăng Long

VOV.VN - Công an quận Nam Từ Liêm thông tin về việc một người tự nhận là thẩm phán đến CA quận Nam Từ Liêm trình báo bị cướp giả danh Công an lấy mất xe máy

Liên quan đến thông tin trên, ngày 29/11, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, có sự việc một người đàn ông tự xưng làm thẩm phán huyện Quốc Oai, Hà Nội vi phạm giao thông khi điều khiển xe máy đi vào đường cấm xe máy trên đại lộ Thăng Long. 

Nơi xảy ra sự việc trên Đại lộ Thăng Long.
Có việc một người đàn ông tự xưng là thẩm phán huyện Quốc Oai, Hà Nội vi phạm giao thông lại còn đến cơ quan công an tố CSGT giả cướp xe. Khi bị vi phạm, ông ấy không ký vào biên bản vi phạm và đến cơ quan công an trình báo về sự việc, Công an huyện Nam Từ Liêm cho hay.

Với hành vi vi phạm này, tổ công tác đã lập biên bản xử lý, song người đàn ông bất hợp tác với lực lượng chức năng, không khai báo danh tính cũng như không đồng ý ký vào biên bản xử lý vi phạm mà bỏ lại phương tiện là chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29Y2- 1045 rồi đi mất.

Các phương tiện vi phạm trên Đại lộ Thăng Long
Ngay sau đó, Đội Cảnh sát giao thông số 11 đã bàn giao chiếc xe máy này cho Công an quận Nam Từ Liêm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngoài ra, công an còn thông tin thêm, hai cha con là người vi phạm giao thông lại còn đến trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội quấy rồi. Cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đang hoàn thiện hồ sơ để gửi thông báo đến cơ quan vị được cho là thẩm phán này. 

Trước đó, thông tin người vi phạm giao thông tự nhận là thẩm phán đến Công an quận Nam Từ Liêm trình báo là bị cướp giả danh cảnh sát giao thông lấy mất xe máy trên đại lộ Thăng Long đang được chia sẻ và gây xôn xao trên các trang mạng xã hội những ngày qua.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Tiết kiệm tiền tỷ, Hà Nội để cỏ dại mọc um tùm trên Đại lộ Thăng Long

VOV.VN - Đại lộ Thăng Long những ngày này cỏ, cây dại không được cắt tỉa mọc um tùm, tràn cả ra lề đường.

Hình ảnh khiếp đảm, coi thường tính mạng trên Đại lộ Thăng Long

VOV.VN - Rất nhiều người dân đi xe gắn máy và cả xe thô sơ bất chấp tính mạng đi vào làn đường cấm tại Đại lộ Thăng Long.

Tin cùng chuyên mục