Lật thuyền trên sông Thu Bồn, 6 người mất tích

Lật thuyền trên sông Vu Gia, 6 người mất tích

VOV.VN - Chiều nay (25/2), ông Nguyễn Công Thanh, Bí thư Huyện ủy Đai Lộc, Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đang tìm kiếm 6 người mất do lật thuyền.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 hôm nay (25/2), một nhóm 10 người trong lúc bơi thuyền trên sông Vu Gia từ xã Đại Cường sang bãi bồi trồng hoa màu thuộc xã Đại Nghĩa để trồng trọt, bất ngờ thuyền bị lật giữa sông. Sau khi sự việc xảy ra, người dân cùng lực lượng chức năng đã cứu vớt được 4 người đưa vào bệnh viện cấp cứu.

lat thuyen tren song thu bon, 6 nguoi mat  tich hinh 1
Nạn nhân lật thuyền được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin của lãnh đạo huyện, đến chiều nay, 3 người sức khỏe đã ổn định, 1 người đang được cấp cứu. Hiện 6 người còn lại gồm 3 nam, 3 nữ (trong đó có 4 người lớn và 2 trẻ em) chưa xác định được danh tính  bị mất tích ở khu vực sông Vu Gia. Chính quyền địa phương đã triển khai lực lượng, ghe thuyền tìm kiếm các nạn nhân.

lat thuyen tren song thu bon, 6 nguoi mat  tich hinh 2
Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm những người mất tích.

Ông Nguyễn Công Thanh, Bí thư Huyện ủy Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết đến 16h30 chiều cùng ngày vẫn chưa được tìm thấy các nạn nhân: "Chúng tôi đang chỉ đạo cho Ban Chỉ huy tìm kiếm cứu nạn huyện, huy động lực lượng công an, quân sự đưa ca nô lên, cùng lúc đó báo cáo với tỉnh lên hiện trường, còn 6 người dưới sông chưa tìm thấy. Trong số 10 người, mới tìm được 4 người"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close