Lửa thiêu rụi 5 căn nhà ở thị trấn ven biển Cà Mau

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc nửa đêm đã thiêu rụi 5 căn nhà, 2 căn bị ảnh hưởng, ước thiệt hại khoảng 5 tỷ đồng.

Khoảng 0h, ngày 2/6, tại khóm 7, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), xảy ra vụ cháy dữ dội, khiến cho nhiều người dân sinh sống quanh khu vực hốt hoảng.

Chính quyền địa phương và người dân đã nhanh chóng sử dụng các dụng cụ chữa cháy tại chỗ ngăn để chặn đám cháy. Vụ việc nhanh chóng được báo đến các cơ quan chức năng.

lua thieu rui 5 can nha o thi tran ven bien ca mau hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Cà Mau, điều động 2 xe và 1 canô chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng chính quyền và các lực lượng chức năng triển khai đội hình, phương án chữa cháy.

Lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau và Công an huyện Trần Văn Thời kịp thời có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng chữa cháy. 

Tuy nhiên, do khu vực xảy ra hỏa hoạn đa số là các hộ kinh doanh hàng tạp hóa, điện gia dụng, quần áo... nên chứa nhiều vật dụng dễ cháy khiến cho đám cháy bùng phát dữ dội. Đến hơn 1h sáng cùng ngày, đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn. 

Hậu quả, 5 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và 2 căn nhà bị ảnh hưởng. Theo trình báo của các bị hại, thiệt hại từ vụ hỏa hoạn khoảng 5 tỷ đồng. 

Nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Đức Văn-H. Giang/Công an nhân dân
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds