Mâu thuẫn vác dao sang đám cưới chém 3 người nhập viện ​

Mâu thuẫn vác dao sang đám cưới chém 3 người nhập viện ​

VOV.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân ông Tình đã về nhà vác dao sang chém 3 người tại đám cưới phải nhập viện.

Chiều 17/9, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: Hiện tại đơn vị đang điều tra làm rõ vụ chém nhau hết sức nghiêm trọng tại đám cưới khiến 3 người phải nhập viện cấp cứu. 

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 19 giờ ngày 16/9, tại nhà ông Vương Xuân Dũng  trú tại xóm 6, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tổ chức đám cưới cho con thì xung đột xảy ra. Mâu thuẫn xuất phát từ trước đó nên ông Vương Xuân Tình (SN 1965) cùng trú tại xóm 6, xã Nghi Thái đã dùng hai con dao chém 3 người tại đám cưới phải nhập viện.

mau thuan vac dao sang dam cuoi chem 3 nguoi nhap vien  ​ hinh 1
Hai nạn nhân Nguyễn Văn Mậu và Nguyễn Văn Tuấn bàng hoàng kể lại sự việc.

Anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1976) xóm 6, xã Nghi Thái, một trong 3 nạn nhân bị chém, bàng hoàng nhớ lại: Lúc tôi đang giúp việc đám cưới cho gia đình ông Dũng. Lúc này tôi có xảy ra cự cãi với ông Vương Xuân Tình, được mọi người can ngăn nên sự việc dừng lại.

Một lúc sau tôi thấy ông Tình về nhà cầm theo dao sang rạp đám cưới để chém tôi và ông Dũng chủ nhà... Bất ngờ nên tôi cùng mọi người bỏ chạy nhưng cũng bị ông Tình rượt đuổi chém liên tiếp vào người...

“Lúc chém tôi xong, ông Vương Xuân Tình tiếp tục cầm dao vào rạp đám cưới để chém người. Khi gặp bố tôi là ông Nguyễn Văn Mậu (SN 1949), ông Tình đã dùng dao chém liên tiếp vào người bố tôi...”, anh Tuấn cho biết thêm.

mau thuan vac dao sang dam cuoi chem 3 nguoi nhap vien  ​ hinh 2
Những vết chém trên cơ thể ông Nguyễn Văn Tuấn một trong 3 nạn nhân bị ông Tình chém trọng thương.

Sau khi gây án xong, đối tượng bỏ về nhà để lẩn trốn. Mọi người nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viên cấp cứu. Trong đó anh Tuấn bị 4 vết chém, có hai vết chém hết sức nguy hiểm vào mạn sườn phải và sau gáy, ông Dũng bị chém ba nhát vào tay và ông Mậu bị chém 1 nhát vào tay...

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân, đồng thời tiến hành triệu tập ông Vương Xuân Tình và những người liên quan để lấy lời khai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close