Minh Tú đi cách ly mà thả dáng “sống ảo” như nghỉ dưỡng ở resort

VOV.VN - Doanh trại cách ly tại Trà Vinh dưới hình ảnh của Minh Tú đẹp lung linh như resort nghỉ dưỡng.

Là người đẹp duy nhất bị mắc kẹt tại Bali hơn 4 tháng do Covid-19, Minh Tú vừa được trở về Việt Nam và đang thực hiện cách ly 14 ngày tại doanh trại ở Trà Vinh.

Minh Tú nổi tiếng là người đẹp với những phát ngôn và phong cách vui vẻ, hài hước nên dân tình cũng vô cùng mong chờ Minh Tú sẽ cho ra mắt se-ri khoảnh khắc vui nhộn tại khu cách ly đáng nhớ.

Minh Tú khoe view đẹp như mộng tại khu cách ly.

Những ngày đầu, Minh Tú và những người đang thực hiện cách ly được yêu cầu ở trong phòng, tránh ra ngoài do nhiều cá nhân chưa xét nghiệm nCoV, nguy cơ mắc bệnh rất cao. Minh Tú cũng tuân thủ khuyến cáo, tận dụng thời gian ở trong phòng làm vlog, cập nhật cuộc sống cách ly với khán giả.

Người mẫu đã không làm khán giả thất vọng khi tung những shoot hình kiểm tra thân nhiệt với muôn vàn kiểu tạo dáng. Mới đây nhất, Minh Tú tiếp tục trình làng bộ ảnh kèm theo chia sẻ: “Ta nói đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng ở resort luôn á! Nhìn view dậy ai nói đang ở khu cách ly. Cách ly không đáng sợ nên không cần phải né tránh. Cách ly là bảo vệ bản thân, gia đình và cộng động xung quanh của chúng ta. 14 ngày sẽ có rất nhiều trải nghiệm và kỉ niệm đẹp”.

Minh Tú hào hứng khoe bộ ảnh chụp cảnh hoàng hôn vô cùng lãng mạn từ ban công của khu cách ly khiến dân mạng phải suýt xoa khen ngợi.

Đáng chú ý không kém chính là outfit của người đẹp. Có thể nói, đây chính là bộ trang phục chỉnh chu nhất của Minh Tú kể từ khi về Việt Nam. Được biết, Minh Tú đã sắm bộ trang phục này ở Bali, toàn đồ sale “sập sàn”.

Có thể thấy nhan sắc, vóc dáng và thần thái của Minh Tú vẫn như ngày nào, chỉ với vài tạo dáng đơn giản người đẹp cho thấy được sự chuyên nghiệp của mình khiến khung cảnh dường như cũng trở nên đẹp hơn. "Trà Vinh cũng đẹp lung linh như Bali!"

Minh Tú còn kết thân với nhiều thành viên khác tại khu cách ly và cùng nhau chơi cá ngựa để giải trí. Những khoảnh khắc nhí nhố cũng người mẫu khiến dân tình không nhịn được cười.

Tại khu cách ly, Minh Tú tự giặt đồ và dọn phòng./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên