4 mẹ con, bà cháu đuối nước thương tâm khi đi mùa cua, bắt ốc

Mò cua bắt ốc, 4 mẹ con, bà cháu chết đuối đau lòng

Khi đi mò cua bắt ốc, người bà đã trượt chân xuống hố nước sâu. Các con cháu lao theo cứu, nhưng đã khiến cả 4 người đuối nước thương tâm.

Chiều 27/8, ông Đặng Văn Thứ - Chủ tịch xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết trưa cùng ngày đã xảy ra một vụ đuối nước trên địa bàn làm ba mẹ con và một người cháu ngoại tử vong.

Theo đó, khoảng 10h trưa 27/8, bà Thái Thị Hà (50 tuổi) cùng hai con gái Đặng Thị Thủy (27 tuổi), Đặng Thị Liên (24 tuổi) và cháu ngoại Đặng Thùy Trâm (10 tuổi) cùng nhau ra khu vực nước cạn sát đìa nuôi tôm gần nhà mò cua, bắt ốc.

4 me con, ba chau duoi nuoc thuong tam khi di mua cua, bat oc hinh 1

Ba mẹ con và cháu ngoại được đưa về gia đình chuẩn bị làm lễ an táng - Ảnh: ĐẶNG THỨ

"Khi vừa mò được một lúc thì bà và cháu Trâm trượt chân ngã xuống một hố nước sâu. Hai cô con gái cũng lao xuống cứu nhưng cả 4 người cùng không biết bơi nên đã tử vong. Thời điểm xảy ra vụ việc, một người cháu của bà Hà cũng có mặt tại hiện trường và lao ra cứu nhưng không kịp", ông Thứ nói.

Chủ tịch xã Cam Thịnh Đông cho biết, gia cảnh của bà Hà không thuộc diện hộ nghèo nhưng cũng rất khó khăn trong xã. 

Bà Hà thường cùng các con mò cua bắt ốc tại khu vực này mỗi khi nước cạn. Trưa nay có thêm cháu Trâm sau khi được nghỉ học buổi chiều cũng xuống mò cùng bà thì không may thiệt mạng.

"Đến chiều cùng ngày, 4 thi thể đã được đưa về gia đình làm lễ an táng. Chính quyền đã thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ", ông Thứ thông tin./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close