Một học sinh lớp 6 bất ngờ bị mất tích

VOV.VN - Một học sinh lớp 6 bất ngờ mất tích gần một tháng nay, gia đình đã đi tìm nhiều nơi những vẫn chưa thấy.

Sáng 6/10, trao đổi với phóng viên, chị Lê Thị Thanh (ngụ xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương), cho biết, vào chiều ngày 9/9, con trai chị là cháu Nguyễn Hữu Lợi (học sinh lớp 6A10, Trường Trung học cơ sở Phú An, xã Phú An, thị xã Bến Cát) đã mất tích gần một tháng nay vẫn chưa tìm thấy.


mot hoc sinh lop 6 bat ngo bi mat tich hinh 1
Ai biết thông tin về bé Lợi xin liên hệ số điện thoại 0169.917.9660

Theo chị Thanh, trước khi đi Lợi có xin phép gia đình đến lớp làm lồng đèn Trung thu. Đến tối, không thấy con về nên chị Thanh tìm nhưng mãi không thấy. Khi Lợi mất tích, gia đình đã đăng hình lên mạng nhờ bạn bè tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức của cháu Lợi.

Còn thầy Nguyễn Bình Khang, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Phú An cho biết: “Sau khi hay tin cháu Lợi mất tích bí ẩn, nhà trường đã tìm gặp giáo viên chủ nhiệm, các học sinh trong trường hỏi xem có tin gì về em Lợi không, nhưng không có học sinh nào biết. Qua tìm hiểu, các bạn của Lợi cho biết, em Lợi rất mê chơi game. Em có học lực yếu, năm học vừa qua Lợi phải ở lại lớp”.

Đại diện công an xã An Tây cho biết, công an địa phương đã chỉ đạo lực lượng tổ chức tìm kiếm, rà soát từng tiệm internet trên địa bàn để tìm kiếm thông tin về cháu bé mất tích. Ngoài ra, địa phương đã sao chép nhiều hình ảnh về em Lợi, cung cấp cho từng ấp, tổ phòng chống tội phạm… để khi có thông tin về em Lợi là báo ngay lên công an và gia đình.

Nếu ai biết thông tin về bé Nguyễn Hữu Lợi xin thông báo đến công an xã Phú An hoặc qua số điện thoại: 0169.917.9660./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Argentina - Croatia: Chứng tỏ đi Messi!
VOV.VN - Trận gặp Croatia là cuộc đọ sức quan trọng nhất của Argentina ở vòng bảng World Cup 2018 và liệu Lionel Messi có tỏa sáng giữa cơn bão chỉ trích?
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x