Một phụ nữ bị sét đánh chết khi đang làm ruộng

VOV.VN -Chiều 22/5, bà Đoàn Thị Hiếu (42 tuổi) trú tại thôn 4, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, Quảng Trị bị sét đánh tử vong trong khi đang làm ruộng

Khoảng 15h30 phút chiều nay (22/5), bà Đoàn Thị Hiếu đi làm ruộng với bà Nguyễn Thị Lý (43 tuổi) ở thôn 3, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong. Lúc này, trời mưa và xuất hiện sấm sét. Khi chưa kịp tìm nơi để tránh trú, bà Hiếu bất ngờ bị sét đánh dẫn đến tử vong. 

Gia đình, người thân đến động viên gia đình và lo hậu sự cho bà Hiếu.

Bà Nguyễn Thị Lý bị thương được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Trong chiều nay, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và cùng người dân hỗ trợ gia đình bà Đoàn Thị Hiếu lo hậu sự./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Một phụ nữ bị sét đánh tử vong ngay dưới hiên nhà

VOV.VN - Sáng nay 19/3, tại huyện Bát Xát (Lào Cai) ghi nhận trường hợp một phụ nữ xấu số bị sét đánh tử vong ngay dưới hiên nhà.

Cả đàn trâu ở Lào Cai bị sét đánh chết la liệt trong cơn giông

VOV.VN -Tổng cộng có 6 con trâu của 4 hộ gia đình tại 3 thôn Nà Hạch, Nà Có và Nà Hin đang chăn thả trên bãi của hợp tác xã cũ bị sét đánh tử vong cùng một lúc.

4 người thoát chết khi sét đánh gãy thông cổ thụ đè sập tiệm rửa xe

VOV.VN - Chiều 3/5, trên địa bàn TP Đà Lạt có mưa dông rải rác gây ra một vụ sét đánh làm một cây thông cổ thụ bị gãy đổ và đè sập một tiệm rửa xe.

Tin cùng chuyên mục