Một phụ nữ bị sét đánh tử vong giữa cánh đồng ngô

VOV.VN -Theo lãnh đạo xã Sào Bảy, nguyên nhân khiến bà B.T.Th. tử vong ở cánh đồng ngô là do sét đánh khi đang bón phân đạm cho ngô.

Chiều 3/9, lãnh đạo UBND xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình cho biết, sau khi xác minh, điều tra, cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân khiến bà B.T.Th. tử vong ở cánh đồng ngô ngày 30/8.

Người phụ nữ tử vong do sét đánh

Nguyên nhân bà Th tử vong  được xác định bị sét đánh khi đang đi bón phân đạm cho ngô trên cánh đồng.

Vị lãnh đạo xã Sào Báy nói: "Hôm đó trời mưa to, bà Th. đi bỏ phân ngô, trên tay vẫn còn xách xô phân đạm để bón cho ngô. Bà Th. được xác định bị sét đánh chết, không có tác động từ ngoại lực. Mặt khác, bà Th. cũng không có thù hằn ở địa phương…".

Cũng theo vị lãnh đạo xã này thì bà Th. có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng con đi làm ăn xa, bà Th. ở nhà một mình.

Trước đó sáng 30/8, một số người dân trong xóm đi thăm đồng phát hiện một phụ nữ tử vong trong tư thế nằm sấp bên cạnh xô đạm tại cánh đồng ngô thuộc địa bàn xã Sào Báy , huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Thông tin người phụ nữ đã tử vong được người dân báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó lực lượng an xã và dân quân có mặt khoanh vùng hiện trường, báo cáo công an huyện. Sau đó, nạn nhân được xác định là bà B.T.Th. (SN 1963) trú tại xóm Báy, xã Sào Báy./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người đàn ông chết cháy ở cánh đồng do tự tử

Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông tạt dung dịch hóa học vào mặt vợ rồi ra cánh đồng gần nhà tự tử.

Nghi án nam thanh niên bị sát hại ở cánh đồng

VOV.VN - Thi thể anh Ly được phát hiện ở cánh đồng xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội), trên người có nhiều vết tụ máu và không mặc quần áo.

Thi thể người đàn ông tử vong bên cạnh xe máy giữa cánh đồng

VOV.VN - Trong lúc đi làm đồng, người dân bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông bên xe máy tại giữa cánh đồng.

Tin cùng chuyên mục