Mưa trái mùa giải tỏa nắng nóng cho người dân Cần Thơ

VOV.VN - Thời gian qua tại Cần Thơ, cũng như một số địa phương trong vùng thời tiết nắng nóng gay gắt, mọi người ai cũng thấy mệt mỏi.

Cơn mưa trái mùa xuất hiện lúc 9h sáng nay (13/4) đã giải tỏa thời tiết nắng nóng kéo dài của TP. Cần Thơ suốt nhiều tháng. Thời gian vừa qua, nhiệt độ tại Cần Thơ luôn được dự báo báo từ 34 đến 35 độ, có khi lên đến 36 độ.


Mưa trái mùa giải tỏa nắng nóng cho người dân Cần Thơ

Cơn mưa trái mùa xuất hiện tại Cần Thơ đã làm thời tiết dịu mát, giảm đi sự oi bức, nắng nóng như thời gian qua. Không chỉ mưa trái mùa xuất hiện tại Cần Thơ, mà những ngày vừa qua, mưa trái mùa cũng xuất hiện ở một số địa phương trong vùng ĐBSCL, giải tỏa thời tiết nắng nóng, oi bức. Đặc biệt, là đối với người dân ở những vùng đang chịu ảnh hưởng của hạn, mặn thì những cơn mưa trái mùa sẽ góp phần bổ sung thêm nguồn nước sinh hoạt, và phục vụ tưới tiêu cho cây trồng.

Anh Đặng Văn Tùng, ngụ phường An Khánh, quận Ninh Kiều cho biết, thời gian qua tại Cần Thơ, cũng như một số địa phương trong vùng thời tiết nắng nóng gay gắt, mọi người ai cũng thấy mệt mỏi. Hôm nay, Cần Thơ xuất hiện cơn mưa trái mùa đã làm tiết trời dịu mát.

Thông tin từ Đài khí tượng thủy văn thành phố Cần Thơ cho biết, cơn mưa trái mùa xuất hiện vào rạng sáng nay, nhưng với lượng mưa nhỏ. Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày thì xuất hiện cơn mưa lớn và mưa trên diện rộng hầu hết các quận, huyện trên địa bàn Cần Thơ.

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn thành phố Cần Thơ, mưa trái mùa sẽ còn xuất hiện trong những ngày tới./.

Viết bình luận