Nam thanh niên bỏ xe SH trên cầu Vĩnh Thịnh, nhảy xuống sông Hồng

VOV.VN - Nam thanh niên bỏ lại xe SH trên cầu Vĩnh Thịnh rồi nhảy xuống sông Hồng đoạn qua Thị xã Sơn Tây (Hà Nội) và huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h5 ngày 24/8, người dân lưu thông qua cầu Vĩnh Thịnh phát hiện xe máy nhãn hiệu SH mang BKS: 88F1-242.01 dựng sát lan can cầu.
Chiếc xe được nam thanh niên để lại trước khi nhảy cầu.

Khi đến gần, thì phát hiện chìa khóa xe vẫn cắm vào ổ khóa. Nghi ngờ chủ xe này tự tử, người dân trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành ghi nhận và xác minh vụ việc.

Sáng 24/8, trả lời phóng viên VOV.VN, ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch UBND xã Phú Đa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: "Qua xác minh ban đầu, chiếc xe trên được nam thanh niên tên Nguyễn Vinh Quang (ngụ tại Khu 7, Tảo Phú, Tam Hồng,Yên Lạc,Vĩnh Phúc) đi đến cầu Vĩnh Thịnh rồi bỏ lại và nhảy xuống sông. Hiện chúng tôi đang phối hợp với các bên để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến 10h30, thi thể nạn nhân hiện chưa được tìm thấy".

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm thi thể và điều tra làm rõ vụ việc./.

Viết bình luận