Nam thanh niên bơi vào bờ sau khi nhảy cầu Nhật Tân tự tử

VOV.VN - Vào trưa 4/10, một nam thanh niên nhảy từ cầu Nhật Tân xuống sông Hồng để tự tử, nhưng lại bơi vào bờ thoát chết ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra vào trưa 4/10, tại khu vực cầu Nhật Tân, Hà Nội. Vào thời điểm này, nhiều người dân đi trên cầu Nhật Tân bất ngờ phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi chạy xe máy Honda đến gần giữa cầu thì bỏ lại xe rồi trèo qua lan can cầu, gieo mình xuống dòng sông Hồng.

nam thanh nien boi vao bo sau khi nhay cau nhat tan tu tu hinh 1
Nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông khiến nhiều người dừng lại xem rất đông (Ảnh ITN).
Rất nhiều người nghi thanh niên tự tử đã dừng lại, tuy nhiên ngay sau khi nhảy xuống nước, nam thanh niên này lại bơi ngay vào bờ rồi ngồi cười. Sau đó, người này đã được lực lượng chức năng hỗ trợ đưa về nhà.

nam thanh nien boi vao bo sau khi nhay cau nhat tan tu tu hinh 2
Chiếc xe mà nam thanh niên này để lại (Ảnh HC).
Được biết, sự việc xảy ra khiến nhiều người đi đường hết sức bất ngờ và không kịp xử lý. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng để tiến hành tìm kiếm và cứu nam thanh niên. Qua kiểm tra giấy tờ mà người này để lại, danh tính nam thanh niên được xác định là N.C.T sinh năm 1987 (30 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội). 

nam thanh nien boi vao bo sau khi nhay cau nhat tan tu tu hinh 3
Lực lượng chức năng có mặt ứng cứu (Ảnh HC).
Rất may mắn, trong lúc lực lượng chức năng tới ứng cứu, nam thanh niên đã tự bơi được vào bờ an toàn. 
nam thanh nien boi vao bo sau khi nhay cau nhat tan tu tu hinh 4
Người thanh niên này cười vui vẻ sau khi bơi vào bờ (Ảnh HC).

Thông tin liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 2 Công an thành phố Hà Nội cho biết, hôm nay trên địa bàn có xảy ra sự việc nam thanh niên nhảy xuống từ cầu Nhật Tân. Đồng thời, vị lãnh đạo này cũng cho biết, nạn nhân sau khi nhảy cầu đã tự bơi vào bờ và sống sót, bị thương nhẹ, sau đó đã được lực lượng chức năng đưa về nhà./.
Nhật Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Mưa lớn dồn dập nhiều ngày, TP Vinh chìm trong “biển nước”
VOV.VN -Nhiều tuyến đường trên TP Vinh, Nghệ An bị nhấn chìm trong “biển nước” khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x