Nam thanh niên chở 4 lạng lách va phải xe bồn, 1 người tử vong

VOV.VN - Nam thanh niên chở 4, đi xe tốc độ nhanh lạng lách và không làm chủ được tốc độ đã va vào xe bồn và ngã ra đường dẫn đến tai nạn.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối 31/3 trên đường Nguyễn Hoàng Tôn cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 300m thuộc phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) giữa 1 xe bồn trộn bê tông với 1 xe máy chở 4 người đi cùng chiều theo hướng Phạm Văn Đồng.

nam thanh nien cho 4 lang lach va phai xe bon 1 nguoi tu vong hinh 1
Vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ

Hậu quả 1 phụ nữ tử vong tại chỗ, nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương được đưa đi cấp cứu. Còn 2 phụ nữ khác bị xây xát nhẹ.

Người dân cho biết, nam thanh niên chở 4 đi xe tốc độ nhanh lạng lách và không làm chủ được tốc độ đã va vào xe bồn và ngã ra đường dẫn đến vụ tai nạn trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Giao thông di chuyển qua đây được hướng dẫn theo sự phân luồng của lực lượng chức năng. Nguyên nhân đang được điều tra, tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lê Hưng/VOV Giao thông
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam có CĐV đặc biệt tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản
VOV.VN - ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ của những người thân trong gia đình, những người bay từ Hà Nội bay sang UAE để tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds