Nam thanh niên lao ra giữa đường bẻ gương ô tô

Nam thanh niên lao ra giữa đường bẻ gương ô tô

Một thanh niên ngang nhiên lao ra giữa đường bẻ kính xe ô tô, rồi ẩu đả với tài xế khiến đoạn đường trung tâm TP.Biên Hòa hỗn loạn.

Vào khoảng 20h30 hôm qua (2/9), một nam thanh niên ngang nhiên lao ra giữa đường bẻ kính xe ô tô, rồi ẩu đả với tài xế khiến đoạn đường trung tâm TP.Biên Hòa (Đồng Nai) hỗn loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên tại đường Phạm Văn Thuận (TP.Biên Hòa-Đồng Nai), các phương tiện lưu thông rất đông qua siêu thị Coop Mark, thuộc P.Thống Nhất (TP.Biên Hòa).

nam thanh nien lao ra giua duong be guong o to hinh 1
Hiện trường vụ việc
Bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường lao ra giữa đường và hùng hổ la thét. Sau khi làm loạn đường phố, nam thanh niên chạy lại bên những chiếc xe ô tô đang dừng đỗ bên đường rồi lấy tay bẻ kính chiếu hậu xe.

Một số tài xế xe ô tô khi thấy nam thanh niên này đến gần đã tăng ga bỏ đi, tuy nhiên có một chiếc ô tô mang BKS:52P – 7835 đã bị bẻ gãy chiếc kính chiếu hậu bên phải.

Nhận được tin báo, Công an P.Thống Nhất đã cử lực lượng ra xử lý vụ việc, sau khi khống chế đối tượng được đưa về trụ sở công an để xử lý.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an P.Thống Nhất (TP.Biên Hòa) điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close