Người dân Bình Phước lo lắng vì quả bom còn nguyên kíp nổ chậm di dời

Người dân Bình Phước lo lắng vì quả bom còn nguyên kíp nổ chậm di dời

VOV.VN -Trong lúc thi công trang trại chăn nuôi, công nhân công ty TNHH Thương mại Thuận Hưng Phát BP phát hiện 1 quả bom dài gần 2m còn nguyên kíp nổ.

Ngày 3/7, đại diện Công ty TNHH Thương mại Thuận Hưng Phát BP, tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, cách đây 1 tuần trong lúc thi công trang trại chăn nuôi, công nhân công ty phát hiện 1 quả bom dài gần 2m còn nguyên kíp nổ. Công ty đã báo cơ quan chức năng huyện Đồng Phú nhưng đến nay vẫn chưa được di dời.

nguoi dan binh phuoc lo lang vi qua bom con nguyen kip no cham di doi hinh 1
Quả bom khủng dài gần 2m còn nguyên kíp nổ. 

Trước đó, ngày 26/6, trong quá trình thi công, xúc đất làm trại chăn nuôi ở khu vực ấp Sắc Xi, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, một công nhân bất ngờ thấy một vật thể giống bom. Hoảng sợ, người này bỏ chạy và thông báo mọi người đến kiểm tra thì phát hiện quả bom dài gần 2m còn nguyên kíp nổ, đường kính 40cm, nặng hàng trăm kg.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng xã Tân Phước. Ngay sau đó, Ban chỉ huy quân sự xã Tân Phước đã đến ghi nhận sự việc và giăng dây, cắm biển báo nguy hiểm.

nguoi dan binh phuoc lo lang vi qua bom con nguyen kip no cham di doi hinh 2
Hơn 1 tuần, quả bom chưa được di dời khiến mọi người lo sợ.

Đến nay, sau hơn 1 tuần, vẫn chưa có cơ quan chức năng nào tiến hành xử lý, di dời quả bom đi nơi khác khiến mọi người lo lắng. Trong trường hợp rủi ro, quả bom này có thể gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng công nhân đang thi công công trình và tài sản của người dân trong khu vực./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close