Người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng bệnh viện

Người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng bệnh viện

Sáng 11/1, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng một bệnh viện ở TP.Cà Mau. Sáng 11/1, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng một bệnh viện ở TP.Cà Mau. Sáng 11/1, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng một bệnh viện ở TP.Cà Mau.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 9h sáng ngày 11/1, người dân phát hiện một người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm chết ngay trước cổng Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau (phường 6, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) nên báo cơ quan chức năng.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên cạnh thi thể nạn nhân có chiếc ba lô nhưng chỉ đựng toàn quần áo, không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

Ngay sau đó, cơ quan Pháp y tỉnh Cà Mau đã tiến hành mổ tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này.

Theo người dân nhận định, rất có thể nạn nhân bị ngộ độc rượu, do trước khi xảy ra sự việc, người dân thường thấy ông này hay ngồi nhậu trước cổng bệnh viện, thậm chí nằm ngủ luôn ở đó.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close