Người đàn ông tàn tật đi bán tăm ngã xuống sông Đào đuối nước tử vong

VOV.VN -Khi anh Th đến sông Đào không may bị ngã xuống mất tích. Sau 13h nỗ lực, đến sáng nay thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Sáng 3/6, thông tin từ UBND xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, đến 6h sáng cùng ngày thi thể nạn nhân Th đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Đoạn kênh nơi anh Th ngã xuống mất tích.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 17h ngày 2/6, chính quyền địa phương nhận được thông tin anh Dương T. (SN 1992, trú ở xóm 4, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) ngã xuống sông Đào mất tích (đoạn chảy qua cầu Rộc Lái, thuộc địa bàn xã Xuân Thành).

Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành đã phối hợp với chính quyền địa phương huy động gần 40 cán bộ, chiến sỹ và thuyền máy để tìm thi thể anh Thanh. Sau một đêm nỗ lực tìm kiếm, đến 6h sáng ngày hôm nay (3/6), thi thể anh Thanh đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương

Được biết, anh Dương Danh Th có hoàn cảnh đặc biệt, là người tàn tật, bố mẹ đã mất, hàng ngày anh đi bán hàng rong để lo cuộc sống và nuôi bà nội 95 tuổi.

Trước mắt, UBND xã Xuân Thành đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 2 triệu đồng để lo mai táng, đồng thời vận động, kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Đến sáng ngày 3/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Trước đó, một vụ đuối nước tập thể đã xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành cướp đi sinh mạng của 5 học sinh lớp 8. Cụ thể vào khoảng 13h, ngày 30/5, một nhóm học sinh lớp 8A, trường THCS Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, đi chơi dã ngoại tại đập nước Trại Xanh (nằm trên địa bàn xóm 7, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành). Sau đó 5 em học sinh (4 nữ và 1 nam) không may bị đuối nước tử vong.

Đến sáng ngày 3/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khánh Hòa: Cháu bé 2 tuổi ngã xuống sông mất tích

VOV.VN - Cháu bé 2 tuổi không may trượt chân ngã xuống sông Quán Trường ngay phía sau nhà, mất tích.

Ở nhà một mình bé trai 2 tuổi ngã xuống sông tử vong

VOV.VN - Bé trai 2 tuổi ở nhà một mình nên đi ra khu vực sông gần nhà để chơi, không may cháu ngã xuống sông và tử vong sau đó.

Tin cùng chuyên mục