Người “doạ” gọi Bộ trưởng GDĐT khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn là ai?

Người “doạ” gọi Bộ trưởng GDĐT khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn là ai?

VOV.VN -Kiểm tra giấy tờ, lực lượng công an phát hiện danh tính người "doạ" gọi Bộ trưởng GD-ĐT là Lưu Hoàng H (SN 1953, trú tại Cầu Giấy – Hà Nội)
nguoi "doa" goi bo truong gddt khi bi csgt kiem tra nong do con la ai? hinh 1
Tối 2/1, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) tiến hành ra quân xử lý vi phạm giao thông theo Luật phòng, chống tác hại của rượu bia và nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt tại nút giao Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc - Trần Thái Tông (Q. Cầu Giấy). (ảnh: Thời đại)
nguoi "doa" goi bo truong gddt khi bi csgt kiem tra nong do con la ai? hinh 2
Trong đó, có một trường hợp người đàn ông vi phạm tỏ ra chống đối, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát. Tài xế này còn liên tục có những lời đe doạ sẽ "gọi cho Bộ trưởng", luôn miệng tự nhận quen nhiều người ở các bộ kể cả Bộ trưởng. Đáng chú ý, ông này còn tự nhận "tôi là Vụ trưởng Vụ học sinh, sinh viên ở Bộ Giáo dục và Đào tạo". Trong ảnh: Nam tài xế nhận là Vụ trưởng ở Bộ Giáo dục và Đào tạo xin bỏ qua lỗi vi phạm (ảnh: Người Lao động)
nguoi "doa" goi bo truong gddt khi bi csgt kiem tra nong do con la ai? hinh 3
Tuy nhiên khi tiến hành kiểm tra giấy tờ, lực lượng công an phát hiện danh tính của người vi phạm này là Lưu Hoàng H (SN 1953, trú tại Cầu Giấy – Hà Nội).(ảnh: Thời đại)
nguoi "doa" goi bo truong gddt khi bi csgt kiem tra nong do con la ai? hinh 4
Bộ GD&ĐT đã lên tiếng khẳng định, người đàn ông tự xưng Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên khi bị lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn tối 2/1 là kẻ mạo danh. (ảnh: Tuổi trẻ)
nguoi "doa" goi bo truong gddt khi bi csgt kiem tra nong do con la ai? hinh 5

Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật. (ảnh: An ninh Thủ đô)

nguoi "doa" goi bo truong gddt khi bi csgt kiem tra nong do con la ai? hinh 6
Được biết, lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản dù người này không hợp tác. Đối với trường hợp này, theo quy định pháp luật, người vi phạm sẽ bị lập biên bản xử lý mức cao nhất về vi phạm nồng độ cồn tức là bị phạt tiền từ 6 - 8 triệu, tước giấy phép lái xe 22 - 24 tháng. Trong ảnh: CSGT xử lý hàng chục người vi phạm luật giao thông chỉ trong thời gian ngắn (ảnh: Người Lao động)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close