Nhân viên đi cách ly Covid-19 thay Chủ tịch Công ty điện gió

Nhân viên đi cách ly Covid-19 thay Chủ tịch Công ty điện gió

VOV.VN -Người phải cách ly là ông Chủ tịch Công ty CP điện gió Hướng Tân nhưng thay vào đó lại là nhân viên của công này.
Tại tỉnh Quảng Trị, 1 trong 4 người mà cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị yêu cầu cách ly khi đi trên chuyến bay có người nhiễm Covid-19 đã không tự giác đi cách ly mà một người khác đi cách ly thay mình. Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đang tập trung làm rõ vụ việc.
Thượng tá Hồ Sỹ Nhung, Trưởng Công an huyện hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị xác nhận, 1 trong 4 người mà cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị tiến hành cách ly khi đi cùng chuyến bay VN1547 từ Hà Nội vào Huế ngày 6/3, có người nhiễm Covid-19 đã bị thay thế.
Theo danh sách, người phải đi cách ly là ông L.T.H, Chủ tịch Công ty CP điện gió Hướng Tân hiện đang lưu trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa. Thế nhưng không biết vì lý do gì nhân viên trong Công ty của ông H. lại đi cách ly thay trong khi nhân viên này không đi trong chuyến bay ngày 6/3.
Sau khi lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện và sử dụng các biện pháp quyết liệt thì ông H. đã ra trình diện và được cách ly. Hiện, ông H. và tài xế cũng đã được cách ly tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh viện Phổi tỉnh Quảng Trị.
"Sáng nay, Trung tâm cách ly của tỉnh đối chiếu lại thì có một trường hợp không phải họ tên trong danh sách cách ly. Sau đó trung tâm có điện thoại cho ông H. mà không được, ông tắt máy. Sau khi tác động 3 người đi cách ly điện thoại thì ông này đã ra trình diện và hiện đã đưa vào cách ly"- Thượng tá Hồ Sỹ Nhung, Trưởng công an huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close