Nhóm đối tượng xấu ném chất bẩn vào nhà dân ở Lào Cai

Nhóm đối tượng xấu ném chất bẩn vào nhà dân ở Lào Cai

VOV.VN - Sáng 20/7, căn nhà số 035, phố Kim Sơn, tổ 10, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai bất ngờ bị một nhóm đối tượng xấu ném chất bẩn vào nhà.

Sáng 20/7, căn nhà số 035, phố Kim Sơn, tổ 10, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai bất ngờ bị một nhóm đối tượng xấu ném chất bẩn vào nhà.

Chất bẩn chủ yếu gồm dầu thải, tiết động vật…pha trộn với nhau, đựng trong một túi nilon lớn, khi nhóm đối tượng ném thẳng vào cửa nhà khiến chiếc túi vỡ ra, chất ô uế loang lổ khắp nơi.

nhom doi tuong xau nem chat ban vao nha dan o lao cai hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Tại căn nhà bị hại chỉ có hai vợ chồng già đã ngoài 70 tuổi là ông H.C.T và bà N.T.T sinh sống. Theo người dân xung quanh, ông bà vốn hiền lành, được bà con hàng xóm yêu quý, không hề mâu thuẫn, xích mích với ai. Bản thân ông bà nguyên là cán bộ, công nhân, hưởng chế độ hưu trí nhiều năm nay, không nợ nần, lệ thuộc tài chính vào ai, cũng không cho ai vay nợ. Ông bà có 5 người con nhưng đều đã tự lập ra ở riêng.

Khoảng 7h sáng 20/7, sau khi ăn sáng chuẩn bị xuống viện khám bệnh, cửa nhà còn chưa mở, ông H.C.T bất ngờ nhận được điện thoại từ hàng xóm thông tin về vụ việc. Có 1- 2 người chứng kiến cho biết, vào lúc rạng sáng, trông thấy một nhóm đối tượng chỉ trỏ về phía cửa nhà ông với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình ông H.C.T đã trình báo tới Công an phường Bắc Cường để làm rõ.

Trước đó, vào năm 2019, tại địa bàn phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai cũng từng xảy ra 4 – 5 vụ bị đối tượng xấu khủng bố ném chất bẩn vào nhà.

Những hành vi khủng bố này mượn các chất xú uế, ghê rợn để uy hiếp tinh thần, gây hoang mang, lo sợ, sang chấn tâm lý cho bị hại, nhất là người già và trẻ nhỏ; đồng thời làm mất ổn định an ninh trật tự trên địa bàn thành phố biên giới, đối ngoại, du lịch như Lào Cai.

Sự việc này cơ quan chức năng cần khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close