Ninh Bình công bố thêm 1 ca điều trị khỏi Covid-19

Ninh Bình công bố điều trị khỏi thêm 1 ca mắc Covid-19

VOV.VN - Ngày 16/4, Việt Nam đã công bố điều trị khỏi Covid-19 cho 6 bệnh nhân, nâng tổng số ca chữa khỏi lên 177 người. Hiện còn 91 ca đang điều trị.
Đến 19h ngày 16/4, Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo, có thêm 1 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca điều trị khỏi tại Việt Nam lên 177 người.

BN 211, nữ, 22 tuổi, quốc tịch Việt Nam, nhập viện ngày 29/3. Trong quá trình điều trị tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, bệnh nhân được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 nhiều lần. 

ninh binh cong bo them 1 ca dieu tri khoi covid-19 hinh 1
Người nhà BN 211 tặng hoa cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.
Hiện tại bệnh nhân có sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Bệnh nhân sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.
Như vậy, tính đến thời điểm này tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã điều trị và công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Hiện còn 8 bệnh nhân đang được điều trị tại đây. Tình hình sức khỏe của các bệnh nhân đa số đều có tiến triển tốt.
Cũng theo tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, hiện cả nước còn lại 91 người bệnh (34,0%) đang điều trị tại 13 cơ sở khám chữa bệnh. Trong đó, có 61 ca (67,0%) đang được điều trị tại các bệnh viện tuyến trung ương, có 25 ca (27,5%) đang điều trị tại bệnh viện tuyến tỉnh và 4 ca (4,4%) đang điều trị tại các bệnh viện tuyến huyện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close