Nổ bình gas quán ăn làm cháy căn bếp và kho nguyên liệu

Nổ bình gas quán ăn làm cháy căn bếp và kho nguyên liệu

VOV.VN-Bình gas phát nổ lớn và khói bốc lên dữ dội. Lực lượng cảnh sát phải điều động 3 xe cứu hỏa, xe cơ động tới hiện trường để dập tắt đám cháy.

Vào khoảng 11h trưa 30/1, một vụ nổ bình gas lớn làm cháy căn bếp và kho nguyên liệu tại một quán ăn trên đường Lê Duẩn - phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

no binh gas quan an lam chay can bep va kho nguyen lieu hinh 1

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy kịp thời dập tắt đám cháy

Nơi xảy ra vụ cháy là quán nhậu Năm Sánh nằm trên đường Lê Duẩn. Theo nhân viên của quán, khi nhân viên của đại lý gas đến đổi bình mới có trọng lượng 35,8 kg thì làm hỏng van an toàn, gas bị xì hơi nhưng nhân viên giao gas không biết cách xử lý mà bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau đó, bình gas phát nổ lớn và khói bốc lên dữ dội. Nhân viên của quán cũng hoảng loạn bỏ chạy, bình gas vẫn tiếp tục xì hơi sau đó gây lửa phát cháy căn bếp và kho nguyên liệu của quán.


Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và lực lượng công an đã điều động 3 xe cứu hỏa, xe cơ động và đội phản ứng nhanh tới hiện trường, kịp thời dập tắt đám cháy. 

Đến thời điểm này, chưa có thống kê về tài sản thiệt hại, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ./.

                                                                            

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close