Nổ bóng bay Trung thu khiến 9 người đi cấp cứu

Nổ bóng bay trong đêm Trung thu, 9 người đi cấp cứu

VOV.VN - Vụ nổ bóng bay bơm khí hidro tối 15/9 tại Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình khiến 9 người bị thương và phải đưa đi cấp cứu.

Tối Trung thu 15/09, trong khi có hàng trăm người tập trung tại một điểm vui chơi ngoài trời, ở đường 36 mét, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Bất ngờ, chùm bóng bay bơm khí hidro phát nổ, khiến 9 người bị thương và phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

no bong bay trung thu khien 9 nguoi di cap cuu hinh 1
Một nạn nhân nhí được đưa vào bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: PH-AD)

Theo đó, bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới đồng loạt tiếp nhận nhiều bệnh nhân từ 4 đến 33 tuổi vào cấp cứu. Tình trạng chung của các ca này là bị bỏng khá nặng.Qúa trình hồi sức cấp cứu vẫn đang được các sĩ tiến hành.

Theo miêu tả của các nhân chứng, thì nguyên nhân vụ việc là do nổ chùm bóng hidro tại khu vui chơi trong tối trung thu này.Trong số 6 nạn nhân hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới, thì trường hợp của chị Nguyễn Thị Thanh Diệp, 33 tuổi, là nặng nhất. Theo kết quả ban đầu, nạn nhân này bị bỏng độ 3, còn 5 nạn nhân còn lại bỏng độ 2.

no bong bay trung thu khien 9 nguoi di cap cuu hinh 2
 

Hiện công tác tập trung điều trị bỏng cho các nạn nhân, đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới thực hiện. 5 trường hợp bỏng độ 2 thì hướng điều trị thuận lợi hơn. Riêng trường hợp bỏng độ 3, chắc chắn sẽ để lại nhiều di chứng về sau. Vụ việc lần này, chính là lời cảnh báo nguy hiểm mang tên những chùm bóng bơm khí hidro tới người dân trên khắp cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close