Nữ hành khách thoá mạ nhân viên sân bay là cán bộ Công an quận Đống Đa

Nữ hành khách thoá mạ nhân viên sân bay là cán bộ Công an quận Đống Đa

VOV.VN - Clip ghi lại việc một hành khách mắng thậm tệ nhân viên sân bay Tân Sân Nhất lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Ttrên mạng xã hội đang lan truyền clip một nữ hành khách có ứng xử không chuẩn mực tại quầy làm thủ tục hành lý của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất.

nu hanh khach thoa ma nhan vien san bay la can bo cong an quan dong da hinh 1
Bà Hiền mắng chửi thậm tệ nhân viên hàng không sân bay Tân Sân Nhất. Ảnh cắt từ video.

Trong clip, nữ hành khách này chửi bới thậm tệ nhân viên làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất với rất nhiều lời lẽ thô tục, cay nghiệt và thái độ thách thức, dù hành khách khác và nhân viên an ninh sân bay can ngăn.

Khi những hành khách khác phản ứng, yêu cầu bà Hiền nói nhỏ, không gây rối trật tự công cộng, bà này thậm chí còn phản ứng với thái độ rất gay gắt.

Thông tin từ Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, sự việc xảy ra trong quá trình hành khách này đang làm thủ tục check in tại quầy thủ tục A - Vietnam Airlines, tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.

Cụ thể, vào khoảng 13h35 phút ngày 11/8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội) đi cùng khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP.HCM - Hà Nội. 

Bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay, không được đồng ý, nên tỏ thái độ bức xúc, lớn tiếng, có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, không hợp tác giải quyết vụ việc.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho biết, sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và đại diện hãng giải quyết cho đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu, hành khách làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng.

 

Đại diện Vietnam Airlines đã quyết định hủy chuyến với bà Lê Thị Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn. Trong lúc hướng dẫn bà Hiền liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, bà Hiền tiếp tục có hành vi to tiếng, chống người thi hành công vụ.

Cụ thể, bà Hiền dùng tay đánh vào người, nhân viên an ninh hàng không, gây mất an ninh trật tự công cộng. An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã chuyển vụ việc trên cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tối ngày 22/8, trả lời PV VOV.VN, một cán bộ Công an quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận thông tin bà Lê Thị Hiền hiện đang công tác tại Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh Công an quận Đống Đa Hà Nội)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close