Nữ sinh đánh nhau chỉ vì không ưa nhau màu sắc đôi giày

VOV.VN - Chỉ vì mâu thuẫn về màu sắc giày thể dục mà 3 học sinh lớp 8 đã đánh hội đồng một học sinh lớp 9.

Chiều 21/10, ông Lê Minh Vũ, Phó phòng Giáo dục- Đào tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đã xác định được nguyên nhân vụ nữ sinh của trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) đánh nhau trong video được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. 

Theo báo cáo của trường THCS Lê Quý Đôn, địa điểm xảy ra vụ đánh nhau là ở sân Trung tâm Hội nghị Bến Cát thuộc thị xã Bến Cát vào khoảng 10h sáng thứ 7, ngày 19/10, sau buổi học thể dục tại trường.

Học sinh bị đánh là em H.P.N học lớp 9 của trường. 3 học sinh tham gia đánh hội đồng em N đều là học sinh lớp 8. Ngoài ra, có 12 học sinh đứng bên ngoài xem các bạn đánh nhau là học sinh lớp 8 và lớp 9 của trường. Các em không can ngăn mà còn cổ vũ, xúi giục các bạn đánh nhau và quay clip đưa lên mạng xã hội.

Nhóm nữ sinh đánh nhau được cắt từ video đăng trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu ban đầu của nhà trường, nguyên nhân là do các em mâu thuẫn về màu sắc giày thể dục, cộng thêm tính tình còn trẻ con, háo thắng và bồng bột dẫn đến đánh nhau. 

Trong chiều 21/10, trường đã mời các phụ huynh và học sinh có liên quan trong video lên làm việc. Nhà trường sẽ cho học sinh làm bản kiểm điểm có cam kết khắc phục và xác nhận của phụ huynh.

Ông Lê Minh Vũ, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát cho biết, Phòng cũng đã chỉ đạo trường nghiêm túc xử lý vừa có tính răn đe vừa có tính giáo dục, đồng thời, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh để giáo dục con em mình khi ở nhà.

Như VOV đã đưa tin, ngày 20/10, mạng xã hội lan truyền 2 video ghi lại cảnh nhóm học sinh mặc đồng phục thể dục của trường THCS Lê Quý Đôn, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đánh nhau. Clip quay lại cảnh nhiều học sinh túm tóc, đấm đá nhau liên tục vào một nữ sinh. Nhiều học sinh có cả nam và nữ đứng xem nhưng không can ngăn mà còn xúi dục, hô hào cổ vũ. Sự việc khiến dư luận bức xúc và chia sẻ trên các trang mạng xã hội ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

2 nữ hành khách Việt Nam và Hàn Quốc đánh nhau tại sân bay Nội Bài

Tại sân bay Nội Bài, 2 nữ hành khách Việt Nam và Hàn Quốc to tiếng, xô đẩy nhau. Cảng vụ hàng không miền Bắc xử phạt mỗi người 4 triệu đồng.

Bình Dương: Xử lý nghiêm vụ nữ học sinh đánh nhau gây xôn xao

VOV.VN -Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn xác nhận hình ảnh học sinh đánh nhau lan truyền trên mạng là học sinh của trường.

Hai anh em ruột đánh nhau, một người thiệt mạng

VOV.VN - Ngày 6/8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra vừa kiểm tra hiện trường vụ án mạng xảy ra tại xã Cư Mtar, huyện M'Drắk.

Tin cùng chuyên mục