Vẫn chưa tìm thấy 1 học sinh bị nước cuốn xuống cống ở Quảng Ninh

Nữ sinh lớp 6 ở Quảng Ninh bị nước cuốn xuống cống mất tích

VOV.VN - 2 trong số 3 học sinh bị nước cuốn xuống cống ở Hạ Long, Quảng Ninh đã được người dân kịp thời cứu, 1 em còn lại vẫn đang mất tích.
Vào khoảng 10h30', ngày 14/8, 3 học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị tụt xuống một cống thoát nước trong lúc đi học về. Trong đó, 2 em may mắn được người dân nhìn thấy và kéo lên; 1 học sinh còn lại đã bị nước cuốn đi.

van chua tim thay 1 hoc sinh bi nuoc cuon xuong cong o quang ninh hinh 1
Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm 1 học sinh bị mất tích ở Hồ Điều Hòa.

Cụ thể, vào thời điểm trên, 3 học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng, TP Hạ Long khi đi qua tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy đã bị tụt xuống cống thoát nước. 2 em được người dân phát hiện và kéo lên, còn 1 em còn lại bị nước cuốn trôi. Học sinh bị nước cuốn đi là em Phạm Bích Diệp, học sinh lớp 6.
Bà Bùi Thị Nụ, người dân có mặt tại thời điểm xảy ra sự việc cho biết: “Có 3 đứa bị tụt xuống cống, đúng lúc có taxi đi đến, thấy các cháu bị tụt xuống, người ta kéo được 2 cháu, còn một cháu không kịp”.
Theo người dân tại hiện trường, khu vực cống mà Diệp cùng 2 học sinh khác bị ngã xuống trước đây cũng đã từng có người bị ngã. Nguyên nhân có thể là do cống không có nắp đậy, khi mưa lớn, nước tràn lấp đầy miệng cống, khiến nhiều người không để ý đi qua.
Hiện lực lượng chức năng đã huy động phương tiện, máy móc để tìm kiếm cháu Diệp.
Ông Hồ Việt Hùng, chủ tịch phường Giếng Đáy nói: “Đến bây giờ chúng tôi cho rà soát tất cả từ tuyến cống ở thượng nguồn, từ chỗ cháu bị nước cuốn trôi xuống cống đến điểm cuối cùng là chảy ra hồ Điều Hòa ở Bãi Cháy. Tất cả lực lượng chức năng đã rà soát rất kĩ, 4, 5 lần nhưng không tìm thấy cháu bị mắc trong đó. Chúng tôi nhận định, cháu đã bị đẩy ra Hồ Điều Hòa. Chúng tôi đang tiếp tục cho rà soát toàn bộ”.

van chua tim thay 1 hoc sinh bi nuoc cuon xuong cong o quang ninh hinh 2
Ngay khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng đã có nhiều phương án tổ chức tìm kiếm em học sinh bị nước cuốn trôi.

Cũng trong sáng ngày 14/8, một học sinh lớp 8 của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hùng Thắng, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã bị nước cuốn trôi xuống cống nước ngay cạnh cổng trường do mưa lớn khi đi tựu trường về nhưng may mắn được người dân cứu thoát./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close