Ô tô lật bay như phim sau khi lấn làn tông vào xe khác

Ô tô lật bay như phim hành động sau khi tông vào xe khác

VOV.VN - Chiếc xe Toyota sau khi tông vào xe khác đi cùng chiều thì bị lật bay như phim hành động, nằm ngửa chắn ngang đường

Đoạn video clip được một hộ dân ghi lại cảnh chiếc ô tô lấn làn, tông rất mạnh vào 1 xe khác sau đó bị lật bay như phim hành động khiến nhiều người khi xem clip rùng mình khó tin là có thật ngoài đời.

o to lat bay nhu phim sau khi lan lan tong vao xe khac hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.
Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) cho biết, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 8h ngày 27/3, tại Quốc lộ 3, thuộc địa phận tổ 11 của thị trấn Đông Anh – Hà Nội (đoạn giao cắt giữa đường sắt với quốc lộ 3).

o to lat bay nhu phim sau khi lan lan tong vao xe khac hinh 2
Chiếc xe sau khi lật bay như phim đã nằm ngửa giữa đường.
“Chiếc ô tô 4 chỗ hiệu Toyota đang lưu thông trên quốc lộ 3, khi đến khu vực trên tài xế cho xe vượt phải với tốc độ nhanh và bất ngờ đâm vào sườn xe ô tô nhãn hiệu Mazda màu đỏ đi cùng chiều.

o to lat bay nhu phim sau khi lan lan tong vao xe khac hinh 3
Chiếc xe Mazda bị đâm lao sang vệ đường.
Cú đâm mạnh khiến xe Toyota “bay” lên khỏi mặt đường rồi lật ngửa; xe Mazda lao sang vệ đường bên trái theo chiều đi của 2 xe. Vụ tai nạn làm hai người bị thương, 2 xe ô tô bị hư hỏng nặng”, vị lãnh đạo này cho biết.


Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Đội CSGT số 15 đã cử người đến hiện trường để phối hợp xử lý vụ việc và điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close