Ông Tây bê cả xe máy lẫn một người phụ nữ vô duyên

Ông Tây bê cả xe máy, lẫn một người phụ nữ vô duyên

Yêu cầu cho xe gọn vào lề đường nhưng không được, người đàn ông ngoại quốc kéo cả người phụ nữ đang dừng nghe điện thoại giữa đường và xe máy vào bên trong.

Hình ảnh từ clip cho thấy khi chiếc ô tô này đang lưu thông trên tuyến phố đông đúc thì đột nhiên phải dừng lại để chờ một người phụ nữ đi xe ga, dừng đột ngột giữa đường nghe điện thoại.

Nghe điện thoại giữa phố, người phụ nữ bị ông Tây 'xử' - ảnh 1
Người phụ nữ dừng xe giữa đường để nghe điện thoại

Mặc dù tài xế ô tô và các xe khác bấm còi liên tục nhưng người phụ nữ điều khiển xe máy không hề có phản ứng gì và vẫn đứng yên tại chỗ chăm chú nghe điện thoại.

Quá bức xúc, một người đàn ông nước ngoài tiến tới yêu cầu người phụ nữ trên di chuyển để nhường đường cho các phương tiện khác lưu thông, tuy nhiên người này nhất quyết không chịu đi, vẫn tiếp tục cầm điện thoại nói chuyện.

Lúc này, người đàn ông ngoại quốc giật lấy chiếc điện thoại của người phụ nữ, đồng thời bám vào chiếc xe máy nhấc bổng phần đuôi xe, kéo vào lề đường.

Chiếc điện thoại sau đó được giao lại cho một CSGT đang đứng điều tiết giao thông gần đó.

Nghe điện thoại giữa phố, người phụ nữ bị ông Tây 'xử' - ảnh 2
Tài xế nước ngoài lôi cả người và chiếc xe máy vào lề đường

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước ý thức tham gia giao thông rất kém của người phụ nữ, đồng thời ủng hộ hành động của người đàn ông ngoại quốc.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết người phụ nữ trong đoạn clip khi đang đến khúc cua rẽ vào đường Kim Mã thì đột ngột dừng phương tiện nghe điện thoại.

Đúng lúc đèn xanh, chiếc ô tô do một tài xế người nước ngoài điều khiển đi tới bị chiếc xe máy chắn đường nên đã yêu cầu người phụ nữ cho xe vào lề, nhưng không được hợp tác. Bức xúc, tài xế đã kéo cả người phụ nữ và chiếc xe máy vào lề đường.

Sau sự việc, lực lượng CSGT đã nhắc nhở người phụ nữ nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông để đảm bảo ATGT, tránh nguy hiểm cho bản thân và cho các phương tiện khác./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close