Phát hiện thi thể người đàn ông nổi lên mặt kênh tại Quảng Trị

VOV.VN - Ngày (23/5), người dân bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông nổi trên kênh nước tại thôn Duy Hòa, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Khoảng 10h30 ngày 23/5, người dân ở thôn Duy Hòa phát hiện thi thể một người đàn ông mặc áo quần sẫm màu nổi lên trên kênh N1, đoạn đầu thôn Duy Hòa. Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Trung, 63 tuổi, trú tại thôn Cổ Thành, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông nổi trên kênh N1.

Khi thi thể được đưa lên bờ, ở chân của nạn nhân còn nguyên bùn đất. Có khả năng ông Trung làm đồng về, đến đoạn này dừng rửa chân, thì bị trượt rơi xuống kênh. 

Đến chiều cùng ngày, thi thể của ông Trung được người thân đưa về nhà, không qua khám nghiệm tử thi. Theo người nhà nạn nhân, vào chiều qua (22/5), ông Trung đi làm đồng. Tối đến, ông Trung không trở về, người nhà đi tìm nhưng không phát hiện tung tích./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển ​

VOV.VN - Người dân địa phương phát hiện 1 xác chết nằm ven bờ, đồng thời trình báo với các ngành chức năng.

Bàng hoàng phát hiện thi thể đang phân huỷ dưới triền đê ở Hà Nam

VOV.VN - Một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy mạnh được người dân phát hiện nằm trong bụi rậm, dưới triền đê tại huyện Lý Nhân.

Bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên tại triền đê

VOV.VN - Trong lúc người dân đi tập thể dục trên đê đã phát hiện thi thể một nam giới trên người có hình xăm và một vết thương sâu ở bụng trên bãi cỏ.

Tin cùng chuyên mục